Bucks quan tâm đến một mục tiêu chung trong NBA Free Agency

Nó là chính thức; Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào cuối ngày hôm nay và trong khi Milwaukee Bucks không được kỳ vọng sẽ có nhiều động thái lớn, thì những tin đồn đang bắt đầu lan truyền.

Một tin đồn cho rằng Bucks đã để mắt đến một mục tiêu mà họ đã theo đuổi trong quá khứ: Eric Gordon. Theo Kelly Iko của The Athletic (Yêu cầu đăng ký), Bucks nằm trong số ít các đội thể hiện sự quan tâm đến Gordon sau khi anh được LA Clippers cho ra mắt. Theo Iko, người đàn ông 34 tuổi này đang tìm kiếm một vai trò rõ ràng với các ứng cử viên.

Bucks quan tâm đến một mục tiêu chung trước NBA Free Agency

Gordon là mục tiêu chung của Bucks, vì họ cũng đã theo đuổi anh ấy vào mùa giải trước. Mùa giải trước, họ nằm trong danh sách các đội cần theo đuổi thông qua giao dịch, theo Iko một lần nữa (yêu cầu đăng ký). Sau đó, họ đã không có được anh ấy, nhưng điều đó không ngăn được nhóm thu hút sự quan tâm của họ vài tháng sau đó, với Marc Stein (yêu cầu đăng ký), báo cáo rằng họ đang theo đuổi một thương vụ cho người bảo vệ bắn súng trước NBA Trade 2023 Thời hạn.

Giao dịch cho Gordon luôn là một yêu cầu cao đối với Milwaukee. Người gác đền không chỉ có bản hợp đồng khủng mà Rockets còn ra giá khủng trước khi gửi anh đến Clippers. Bây giờ, mọi thứ đã khác. Gordon là một cầu thủ tự do và Bucks chỉ có thể ký hợp đồng với anh ấy nếu họ có thể thuyết phục anh ấy đến Milwaukee. Họ chắc chắn sẽ không có tiền để từ chối một lời đề nghị khác, nhưng họ có thể giao một vai cho đối thủ cạnh tranh, điều mà Iko nói là yếu tố chính trong quyết định của Gordon.

Mặc dù việc thêm Gordon sẽ không giúp ích gì cho phong trào thanh niên gần đây của Milwaukee, nhưng đó là một động thái tốt. Mặc dù anh ấy không còn là cầu thủ như trước đây, nhưng cầu thủ 34 tuổi này là một cầu thủ ghi bàn và sút xa xuất sắc, ghi trung bình 12,9 điểm trong khi sút xa 39% trong hai năm qua. Bucks đã thiếu khả năng ghi bàn và sút từ băng ghế dự bị trong thời gian gần đây, vì vậy một cầu thủ như Gordon có thể giúp ích rất nhiều. Thêm vào đó, anh ấy là một cựu chiến binh dày dặn kinh nghiệm với rất nhiều trận đấu loại trực tiếp, vì vậy anh ấy sẽ phù hợp ngay với cốt lõi của Milwaukee.

Sự không chắc chắn lớn là loại bồi thường tài chính mà Gordon sẽ theo đuổi trên thị trường trong đại lý miễn phí. Nếu anh ta ở trong phạm vi của Milwaukee – tối thiểu là cựu chiến binh – thì họ nên vồ lấy anh ta.

Kế tiếp: 3 bộ cánh mà Milwaukee Bucks nên nhắm tới tại NBA Free Agency 2023

Hãy theo dõi để biết thêm tin đồn về Milwaukee Bucks và tin tức đại lý miễn phí.

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 13:02 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *