Bucks: Vị trí huấn luyện viên thay thế cho Budenholzer

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kenny Atkinson và Steve Kerr, Chiến binh Golden State. Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Mike Budenholzer đã huấn luyện Giannis Antetokounmpo và Milwaukee Bucks trong một số mùa giải hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Kể từ khi anh ấy được thuê trước mùa giải 2018-19, 271 trận thắng của Bucks xếp thứ nhất trong giải đấu. Thêm chức vô địch đầu tiên của Milwaukee kể từ năm 1971, và Budenholzer đã đạt được rất nhiều thành tựu với Bucks.

Tuy nhiên, mặt trái của cuốn sổ cái là Bucks đã thua đậm ở 4 trong 5 mùa giải ông làm huấn luyện viên trưởng. Nếu chân của Kevin Durant ngắn hơn 2 inch, anh ấy cũng sẽ không có cơ hội giành danh hiệu. Sau một trận thua khó khăn khác trước Miami Heat trong mùa giải này, nhiều người hâm mộ Bucks đang kêu gọi cái đầu của Budenholzer, và những tin đồn đang quay cuồng về tương lai của anh ấy với đội.

Bài viết này sẽ không phán xét việc có nên sa thải HLV Bud hay không. Thay vào đó, nó sẽ xem xét bước tiếp theo; nếu anh ta bị sa thải, nhóm sẽ phải thuê người thay thế. Dưới đây là sáu ứng cử viên mà Bucks có thể cân nhắc tham gia nếu họ gửi gói hàng cho Budenholzer.

Người thay thế huấn luyện viên Bucks No. 6: Kenny Atkinson

Cựu huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets đã từng là trợ lý huấn luyện viên của Golden State Warriors trong hai mùa giải vừa qua. Kenny Atkinson từ lâu đã được kính trọng vì cách ông điều hành một đội Nets cạn kiệt tài năng và xây dựng một nền văn hóa chiến thắng, giúp nâng tầm đội vượt qua cấp độ tài năng của nó và đủ thành công để thu hút Kyrie Irving và Kevin Durant đến với công ty tự do.

Atkinson không phải là sự lựa chọn khả dĩ nhất vì thành tích của anh ấy nghiêng về việc phát triển các cầu thủ và đội trẻ hơn, nhưng anh ấy đã tham gia hệ sinh thái Warriors trong hai mùa giải vừa qua để học hỏi từ Steve Kerr, Mike Brown và Ron Adams. Thành công ngay lập tức của Brown với Sacramento Kings có thể lôi kéo Bucks để mắt tới Atkinson.

Kế tiếp: Đại học Titans

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *