Burke khiến người hâm mộ nhận thức được số liệu thống kê khủng khiếp

Một trận thua trong trận bán kết Hội nghị miền Đông 1 không phải là ngày tận thế, ngay cả khi những nỗ lực của New York Knicks không thực sự thuyết phục. Vẫn còn rất nhiều trận đấu bóng rổ giữa Knicks và Heat. Nếu New York tập hợp lại và có thể tiến vào Vòng chung kết Hội nghị phía Đông, đội sẽ làm nên lịch sử.

Gần cuối trận thua 108-101 hôm Chủ nhật, Doris Burke nói rằng trong loạt trận playoff mà Knicks đã thua Ván 1 trước MSG, đội đang bị dẫn 0-7. Lịch sử đã không đứng về phía New York, nhưng điều đó không có nghĩa là Knicks không thể làm lịch sử bằng cách vẫn giành chiến thắng trong loạt trận sau khi thua ván đầu tiên.

Thật khó để tưởng tượng New York lại có một trận đấu khác mà đội thắng 7 ăn 34 (20,6%) từ 3 quả. Obi Toppin đã thực hiện bốn trong số những cú ném ba điểm đó, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ bảy cú sút sâu trong quá trình này. Hơn nữa, Knicks không có Julius Randle, người lại bị bong gân mắt cá chân trái vào cuối hiệp hai trước Cavaliers ở Ván 5. Anh ấy đã vượt qua khởi động trước trận đấu và có vẻ như anh ấy có thể chơi, nhưng anh ấy đã bị loại. Hy vọng rằng hai ngày nghỉ thêm sẽ cho phép anh ấy sẵn sàng ra sân vào tối thứ Ba.

Mặc dù đó là một trận thua đáng thất vọng đối với những người hâm mộ Knicks, nhưng sẽ thật sai lầm nếu ai đó nghĩ rằng New York sẽ không bao giờ quay trở lại. Tuy nhiên, ván 2 tại Công viên sẽ rất quan trọng.

Knicks đang thua 0-7 ở vòng loại trực tiếp sau khi thua Ván 1 tại Madison Square Garden

Năm 2013 khi No. 2 Knicks có lợi thế sân nhà hơn No. 3 Pacers ở Bán kết Hội nghị Miền Đông, New York thua Ván 1, 102-95, tại Garden. Knicks đã tập hợp lại để giành chiến thắng trong Ván 2 nhưng để thua trong chuỗi sáu ván đấu khi Pacers tiến đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Xin đừng lặp lại điều đó.

Năm 2000, Không. 2 Miami có lợi thế sân nhà hơn No. 3 New York trong trận bán kết, nhưng sau khi Heat thắng ván 1, Miami tiếp tục thua chuỗi bảy ván. The Heat đã có thể trả thù cho trận thua đó ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp vào năm 2012, đánh bại Knicks với tỷ số 4-1, vì vậy giờ đến lượt New York lật ngược kịch bản.

Nếu có một đội hình của Knicks vẫn có thể thắng một loạt trận sau khi thua Ván 1 trên sân nhà, thì đó chính là đội của năm nay. Rốt cuộc, không nhiều người nghĩ rằng họ có thể tiến xa đến mức này ngay từ đầu.

Bầu không khí playoff tuyệt vời của Knicks đã lôi kéo huyền thoại trở lại Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *