Burning Qs: Heat có thể giành chiến thắng với Herro thay vì Lillard không?

Chào mừng bạn đến với hộp thư “Những câu hỏi cháy bỏng” của Miami Heat!

Như thường lệ, bạn có thể gửi cho tôi câu hỏi của mình trên Twitter/Chủ đề @wcgoldberg hoặc gửi email tới [email protected]. Vâng, xóa sạch nó!

Tôi vẫn đánh giá cao tiềm năng của Tyler Herro với Bam Adebayo và Jimmy Butler, nhưng bộ ba này sẽ giành chức vô địch mùa này có vẻ như là một sự kéo dài ngay cả đối với tôi — nhà xin lỗi Herro nói.

Điều về Herro là anh ta là người bảo vệ nguyên mẫu mà bạn muốn bắt cặp với Adebayo và Butler. Anh ấy có thể kéo dài sàn, thực hiện các pha chơi bóng trong tay (đặc biệt là trong những pha áp sát trước hàng phòng ngự cong) và ghi bàn ở cả ba cấp độ. Butler và Adebayo có thể che lấp điểm yếu hàng thủ. Tất cả những lý do này là lý do tại sao Damian Lillard cũng phù hợp với chiếc găng tay. Nhưng Lillard đã được hình thành đầy đủ. Đưa anh ta vào hành vi phạm tội của Miami là trao chìa khóa cho một người bảo vệ All-NBA. Herro mới 23 tuổi, kém Dame gần 10 tuổi và còn lâu mới đạt được tiềm năng của mình.

Nếu không có sự hiện diện của Butler trong danh sách và động lực của văn phòng chính để giành chức vô địch với anh ấy, thì sẽ rất hợp lý nếu để Adebayo và Herro cùng nhau phát triển và nuôi dưỡng phản ứng hóa học của họ trong nhiều năm như Nikola Jokic và Jamal thời tiết ấm áp. Murray. Nhưng Heat không có kiên nhẫn như vậy. Giao dịch Herro để lấy Lillard là để tham gia vào dòng thời gian của Butler.

Tuần này. Đó là một dự đoán, nhưng cả hai bên đều có nhiều động lực để giải quyết nó sớm hơn là muộn. Có thể là tuần sau. Tôi không biết.

Không có cuộc họp chính thức nào, nhưng đôi khi các huấn luyện viên hoặc giám đốc điều hành sẽ gọi điện cho các cầu thủ, chào tạm biệt và chào tạm biệt. Mặc dù vậy, nhiều điều sẽ không được nói ra. Các cựu cầu thủ đôi khi có thể bị đánh trong các cuộc phỏng vấn của giới truyền thông. Các tổ chức sau khi giao dịch những người chơi rắc rối sẽ tiết lộ thông tin không mấy hay ho cho các phóng viên (Bryan Curtis của The Ringer gọi đó là câu chuyện “Now You Tell Me”).

Về Herro, tôi có nhiều thiện cảm. Anh ấy chỉ làm mọi thứ mà tổ chức muốn ở anh ấy. Anh ấy đã ghi trung bình 20 điểm trong hai năm qua, cho thấy sự tiến bộ trong trận đấu của anh ấy mỗi mùa và thậm chí đã trải qua cả mùa giải trước mà không bỏ lỡ một quả ném phạt nào trong hiệp bốn. Anh là một người đàn ông. Bất kỳ đội nào có được anh ấy sẽ rất may mắn.

Tôi thích các thuyết âm mưu, nhưng lỗ hổng lớn trong lý thuyết của bạn là thiếu điểm đến được lựa chọn thứ hai hoặc cuộc gặp tưởng tượng với Đội X. Vấn đề lớn với yêu cầu giao dịch của Lillard là anh ấy chỉ muốn Miami – như các giao dịch ngôi sao trong quá khứ đã chứng minh , bạn cần có “danh sách điểm đến ưa thích” để tạo ảo giác về một cuộc chiến đấu thầu. Nhiều người đồng ý với điều đó nhưng không phải với Lillard, người còn hợp đồng bốn năm nữa, đặt tên cho đội mới của mình giống như anh ấy đang ở trong một loại cổng chuyển nhượng nào đó.

Nếu thỏa thuận này được thực hiện và tất cả những người liên quan đang cố gắng giữ thể diện, thì động thái này sẽ dành cho người đại diện của Lillard, Aaron Goodwin, để có một cuộc gặp chỉ mang tính biểu diễn với New York Knicks và Utah Jazz. Sau đó, một vài ngày sau, thỏa thuận sẽ được công bố. Nhưng điều đó đã không xảy ra, và có vẻ như không đội nào khác quan tâm đến việc trao đổi những gì Heat sẵn sàng chia tay với Lillard. Thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện, nhưng nhiều người trong giải đấu đang sắp xếp Lillard vào danh sách của Miami cho mùa giải tới. Câu hỏi đặt ra là thỏa thuận sẽ như thế nào, những đội nào khác tham gia và những người chơi không phải Lillard sẽ đi đâu.

Đầu tiên, Caleb Martin phải có mặt trong đội Heat để đưa ra quyết định này. Báo cáo của tôi gợi ý rằng Heat muốn giữ Martin ngoài thương vụ Lillard và coi anh ấy là một phần quan trọng của những gì có thể là ứng cử viên vô địch.

Nhớ! Lý do Miami đổi lấy Lillard không chỉ để lấy Lillard, mà còn để giành chức vô địch. The Heat phải có khả năng xây dựng một đội hình cạnh tranh xung quanh Lillard, Butler và Adebayo. Với việc đại lý tự do hầu hết đã hoàn thành, điều đó có nghĩa là giữ càng nhiều người đóng vai trò của riêng họ càng tốt. Martin không phải là không thể chạm tới, nhưng anh ấy nằm trong danh sách những cầu thủ mà Heat muốn giữ lại.

Nhưng để trả lời câu hỏi của bạn: Nó phụ thuộc vào mùa giải của Martin, anh ấy có thể kiếm được bao nhiêu trên thị trường mở nếu anh ấy từ chối lựa chọn trị giá 7,1 triệu đô la của mình và nếu Heat vẫn còn một người như Jaime Jaquez Jr. – có khả năng lấp đầy Martin trong một hợp đồng quy mô tân binh – sau thương vụ Lillard.

Chúng tôi đã thấy hai đại lý miễn phí quan tâm đến việc tham gia Heat sign ở nơi khác vì họ không muốn chờ đợi. Malik Beasley ký hợp đồng với Bucks, và Dario Saric gia nhập Warriors. Một cầu thủ tự do đang chờ xử lý khác là Christian Wood, người mà Heat được cho là muốn ký hợp đồng. Thật công bằng khi đặt câu hỏi về mức độ kiên nhẫn mà anh ấy, hoặc bất kỳ đại lý tự do nào ngoài kia, có được. Nếu Blazers có bất kỳ đòn bẩy nào trong quá trình tố tụng, thì việc hoàn thành sớm một thỏa thuận quan trọng hơn đối với Heat hơn là họ. Nhưng nếu Heat có thể hoàn thành thương vụ Lillard, tôi hy vọng một số cầu thủ sẽ nhanh chóng được báo cáo sau đó.

Tại sao mọi người lại hỏi tôi điều này?

Không. Nhưng tôi đã có một tấm áp phích về nó trên tường khi còn bé.

Đây là một câu hỏi hay và tôi có thể tiếp tục hàng giờ về những suy nghĩ của mình về ngành này. Để cho ngắn gọn, tôi sẽ nói điều này: Vâng, tôi đặt câu hỏi về những điều cơ bản của nghề này mỗi ngày và suy nghĩ rất nhiều về việc tôi muốn trở thành kiểu nhà báo/nhà văn/podcaster nào. Trên thực tế, tôi cũng phải vật lộn với việc nên gọi nó là gì. Vào năm 2023, tôi sẽ trở thành một nhà báo hay người sáng tạo nội dung nhiều hơn? Ngày nay mọi người muốn báo chí đến mức nào, hay họ chỉ muốn ý kiến? Với những đợt sa thải và chấn động gần đây xảy ra với ESPN, the Athletic và New York Times, đây có phải là một nghề nghiệp khả thi không? Một phần của việc hỏi những câu hỏi này là một hành động tự bảo vệ đơn giản, nhưng tôi cũng sẽ không hoàn thành công việc của mình nếu tôi không liên tục xem xét bối cảnh, tiền sẽ đi về đâu, v.v.

Về nguồn lực, tôi không muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh tin tức nóng hổi — không có sự cạnh tranh với Woj và Shams vào thời điểm này. Tôi đã thử nó. Nó không dành cho tôi. Thay vào đó, tôi nói chuyện với mọi người trong và xung quanh giải đấu để biết bối cảnh, giúp tôi đưa ra ý kiến ​​và hiểu điều gì đang thực sự diễn ra. Tôi đã cố gắng truyền tải những điều đó đến bạn nhiều nhất có thể — mặc dù tôi không viết “từ nguồn” hay bất cứ thứ gì tương tự.

Đây là những gì tôi tiếp tục quay trở lại: Công việc của tôi là làm cho việc xem Heat và NBA trở nên thú vị hơn đối với độc giả và thính giả của tôi. Đó là những gì tôi đang cố gắng làm.

Kế tiếp: Orlando Robinson có thể chơi với Bam Adebayo không?
  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 15:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:59 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *