Butler, Bam thua trong Game 3 Heat trước Nuggets

Trong trận thua ở Game 3 của Miami Heat trước Denver Nuggets, những pha bỏ lỡ của Jimmy Butler và Bam Adebayo đã hỗ trợ những đêm tuyệt vời của Nikola Jokic và Jamal Murray.

Bị hạ ba trong hiệp hai được chơi chặt chẽ, Jimmy Butler đã vượt qua màn hình của Kyle Lowry, vượt qua Kentavious Caldwell-Pope một bước và thực hiện một động tác Butler cổ điển – một bước thả theo sau là một vận động viên nổi hai chân. Butler đã thực hiện cú đánh này nhiều lần, kể cả trong các trận đấu loại trực tiếp này, nhưng cú đánh này đã nhẹ nhàng huých vào phía trước vành đai và rơi vào tay của Aaron Gordon.

Gordon xoay người, chạy xuống sân và đánh bại hàng thủ Miami Heat bằng một cú úp rổ dễ dàng bằng hai tay. Kết quả là một cú swing bốn điểm. Trận đấu có thể là 49-48 nếu Butler thực hiện cú đánh của anh ấy bây giờ là 51-46 với 1:27 còn lại trong hiệp một. Đây không phải là một lợi ích, nhưng nó chắc chắn cảm thấy thích nó. Denver Nuggets không bao giờ bị dẫn trước sau lần sở hữu này và thắng Ván 3 ở Miami, 109-94, để dẫn trước 2-1 trong trận Chung kết NBA.

Đây chỉ là một trong số 7 lần sút hỏng của Butler trong vùng cấm.

Butler thừa nhận: “Tôi đã bỏ lỡ một số thứ mà tôi từng làm.

Thiếu sự gần gũi là truyền nhiễm. Với tư cách là một đội, Heat đã bỏ lỡ 21 trong số 34 cú sút của họ trong vòng cấm, một số trong số đó có hiệu ứng giống như lượt sút giống như quả bóng bay mà Butlers đã bỏ lỡ. The Heat với tư cách là một đội chỉ thực hiện bốn lượt luân chuyển trong trận đấu – một con số mà bất kỳ huấn luyện viên nào cũng sẽ làm khi nhìn lại – nhưng Nuggets đã ghi được rất nhiều điểm trong quá trình chuyển đổi hoặc nửa chuyển đổi.

Tín dụng cho Denver. Heat đã bỏ lỡ 58 cú sút và Nuggets đã giành được 45 lần phản công phòng thủ, tạo ra vô số cơ hội để vượt qua Heat và tránh được hàng thủ nửa sân đã giúp họ có được thế trận ở Ván 1 và Ván 2.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra nói về cách hạn chế cuộc tấn công chuyển tiếp của Denver: “Chắc chắn sẽ giúp thực hiện một số cú đánh trong sơn hoặc ở rìa. “Tốc độ của lượt chơi tiếp theo của bạn, tốc độ của bộ não để tiếp tục lượt chơi tiếp theo và đảm bảo rằng bạn có ba hoặc bốn người chơi trở lại, và sau đó là giao tiếp từ đó.

“Họ đã có một số điểm giải thoát, đặc biệt là trong hiệp một, khi nó bị hòa hoặc chúng tôi dẫn trước một chút. Họ vừa trở lại với một vài pha kiến ​​​​tạo giúp họ sống sót và duy trì đà phát triển.”

Vào cuối quý thứ ba, động lực đã hoàn toàn bao trùm Denver. Heat tiếp tục bỏ lỡ các cú sút ở rìa và gặp khó khăn trong việc kết nối từ sâu (chỉ 11 trên 35 từ cự ly 3 điểm) trong khi Nuggets áp đảo hàng phòng ngự không ngừng nghỉ của Miami và thường bị dẫn trước 60 điểm trong sơn.

Các ngôi sao của Denver, Nikola Jokic và Jamal Murray tận hưởng không gian mở rộng của sàn. Họ chơi với nhịp độ, đến vị trí của mình mà không bị phân tâm và lao vào trò chơi hai người rực rỡ của mình. Murray đã có màn trình diễn tốt nhất trong chuỗi trận này, 34 điểm, 10 kiến ​​​​tạo và 10 lần bật lại. Jokic có 32 điểm, 21 rebound và 10 kiến ​​tạo như Wilt.

“Jokic sẽ nhận được nó. Anh ấy là MVP hai lần,” Kyle Lowry nói. “Nhưng tôi nghĩ Jamal đã thiết lập giai điệu cho nhóm của họ.”

Muốn nói gì thì nói, Heat không có cơ hội ở loạt trận này nếu Jokic và Murray đưa ra những con số như vậy. Đây là lần đầu tiên trong mùa giải thông thường hoặc vòng loại trực tiếp, một đồng đội có cú đúp ba lần với 30 điểm trở lên trong cùng một trận đấu.

Trong khi đó, Butler và Bam Adebayo kết hợp bắn 18 ăn 45 ăn 50 điểm, trong đó chỉ 10 ăn 30 trong sơn.

“Tôi nghĩ một cách xúc phạm, chúng tôi thực sự có rất nhiều cơ hội trong sơn,” Spoelstra nói. “Nhưng tỷ lệ phần trăm của chúng tôi ở vành hoặc trong nước sơn là khá tệ.”

27 cú sút trượt đó đã thúc đẩy hành vi phạm tội của Denver và lấy đi động lực của các tay súng của Miami, những người đã cho Butler và Adebayo ăn. Vào thứ Sáu, Heat sẽ cần hai ngôi sao của họ để đấu với bộ đôi Denver. Mùa của họ đang háo hức chờ đợi.

Butler nói: “Đó cũng chính là cú đánh mà chúng tôi sẽ thực hiện trong trò chơi tiếp theo, và chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ thực hiện và thực hiện nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *