Butler cho biết anh đã sẵn sàng chơi 48 phút trong Game 6

Ván 6 không bắt buộc phải thắng, nhưng Miami Heat thà tránh kịch bản của Ván 7 ở New York nếu họ có thể giúp được. Vì vậy, mặc dù đội này không tuyệt vọng để loại Knicks vào thứ Sáu tại Trung tâm Kaseya, nhưng đó có thể là một trận đấu mà họ sử dụng hết tất cả các lựa chọn của mình, bao gồm cả việc chơi Jimmy Butler trong 48 phút đầy đủ.

Butler nói: “Nếu Spo bảo tôi chơi 48 phút, tôi sẽ phù hợp và khởi động và sẵn sàng làm điều đó. “Và chúng ta sẽ thắng.”

Butler đã chơi gần 43 phút trong trận thua ở Ván 5 hôm thứ Tư tại Madison Square Garden vào cùng đêm, Knicks có được 48 phút mỗi người từ Jalen Brunson và Quentin Grimes. Brunson đã kết thúc đêm tuyệt vời của mình với 38 điểm khi bắn 12 ăn 22, 9 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Sự phòng thủ của Grimes trước Butler là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của New York.

“Đó là vòng loại trực tiếp,” Grimes nói. “Bạn phải làm bất cứ điều gì có thể để giành chiến thắng.”

Huấn luyện viên Tom Thibodeau của Knicks cho biết ông không định để Brunson và Grimes chơi trong phần còn lại của trận đấu nhưng những vấn đề ban đầu đối với các đồng đội đã khiến họ không thể nghỉ ngơi. Với việc Knicks vẫn đang trên bờ vực bị loại, Brunson và Grimes có thể phải lặp lại hành động anh hùng trong Ván 5 của họ.

Điều đó có thể đặt Heat vào tình thế khó khăn trong việc quyết định có nên cho Butler chơi nhiều phút hơn hay không, đặc biệt nếu họ phải đấu xô với Brunson’s Knicks. Butler đã chơi tất cả 12 phút trong hiệp thứ tư vào thứ Tư vì lý do này, nhưng chỉ ghi được năm điểm trong khung cuối cùng.

Thật công bằng khi tự hỏi liệu chấn thương mắt cá chân phải kéo dài và khối lượng công việc nặng nhọc của Butler có ảnh hưởng đến anh ấy ở mùa giải trước hay không. Sau khi chơi 33,4 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường, Butler chơi trung bình gần 39 phút trong giai đoạn sau mùa giải. Chấn thương của Tyler Herro và Victor Oladipo và một số chiến thắng trở lại đã góp phần khiến Butler được thi đấu nhiều hơn.

Trong những khoảnh khắc suy yếu của Ván 5, Butler đã chậm chạp trong việc xoay chuyển Grimes và phải chịu một pha xoay người đắt giá và không thực hiện được một cú sút nào trong 2 phút rưỡi cuối cùng của ván đấu kết thúc. Với tổng cộng 12 lần ghi bàn, Butler hầu như chỉ giới hạn trong việc thực hiện các pha chơi cho những người khác từ các đội đôi dai dẳng của New York.

Butler không hề nản lòng sau trận đấu, tự tin nói rằng “Tôi đã thực hiện tất cả các lượt chơi phù hợp. Dù sao thì tôi cũng không phải là một cầu thủ ghi bàn.”

Nhưng Heat cần anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn trong những trận play-off này. Butler ghi trung bình 37,6 điểm khi bắn 60% trong hiệp đầu tiên với Bucks và đã ghi được 26,7 điểm khi bắn 48% trong ba trận đầu tiên với Knicks.

Để Heat đánh bại Knicks vào thứ Sáu và tránh một chuyến đi khác đến New York, Butler sẽ phải tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn đến trận đấu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ lỡ “lối chơi đúng đắn”, buộc vấn đề phải càng nhiều càng tốt. có khi anh ấy chơi. đấu một với những người bảo vệ như Jrue Holiday và Khris Middleton ở hiệp đầu tiên và có thể chơi cả 48 phút.

Butler nói: “Không thành vấn đề nếu tôi ghi được 40, 50, 19 hay 9, chúng tôi luôn có đủ để giành chiến thắng. “Và nếu tôi ghi được 10 điểm trong trận đấu tiếp theo và chúng tôi giành chiến thắng, đó sẽ không phải là vấn đề, đó sẽ không phải là một câu hỏi.”

The Heat, với những gì xứng đáng, đã bỏ lỡ rất nhiều quả 3 điểm rộng rãi trong Ván 5. Tính cả 30% trận ra quân hôm thứ Tư, họ đang ghi 31% cho loạt trận từ cự ly xa. Sự khác biệt trong trận thắng và trận thua không phải là những cú đánh 3 điểm, mà là tỷ số phục hồi, điểm số doanh thu và Butler.

Nhưng nếu Butler ghi 10 điểm ở game tiếp theo và Heat thua thì yên tâm, đó sẽ là một câu hỏi. Với một màn trình diễn tuyệt vời khác, Butler có thể vượt qua câu hỏi đó và đưa đội của anh ấy vào vòng chung kết Hội nghị phía Đông lần thứ ba sau bốn mùa giải.

“Tôi sẽ tận hưởng ngày nghỉ của mình vào ngày mai, để đầu óc thư thái, cùng với những người khác,” Butler nói, “và sau đó chúng ta sẽ sẵn sàng cho trận chiến vào thứ Sáu.”

Thêm tin tức về trận play-off Miami Heat

  • Sức nóng đổ xuống Knicks vì Jimmy Butler cuối cùng cũng ra dáng người
  • Đồng đội cũ nói Butler ghét cái mác ‘siêu sao’
  • Duncan Robinson gia tăng giá trị và sẽ tiếp tục là một phần của vòng quay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *