Butler đã thổi bay Celtics khi họ bùng nổ trong Ván 3

Khi được hỏi về sự thay đổi của anh ấy với Grant Williams sau Ván 2, Jimmy Butler khẳng định rằng anh ấy không phải là người chơi giỏi nói chuyện rác rưởi. Trong loạt trận chung kết Hội nghị miền Đông này, nơi anh dẫn dắt Miami Heat dẫn trước 3-0, Butler đã chứng minh điều đó hết lần này đến lần khác.

Ví dụ gần đây nhất diễn ra vào giữa Ván 3, khi Heat vượt lên dẫn trước 33 điểm trong chiến thắng 128-102 vào đêm Chủ nhật. Gabe Vincent thực hiện một cú 3 điểm khi trận đấu còn chín phút để nâng tỷ số lên 23. Celtics gọi thời gian chờ, các băng ghế được dọn ra để ăn mừng và Butler bước đến nửa sân, nằm trên người Horford, cúi người và chế nhạo tín hiệu hết giờ trong khi giao tiếp bằng mắt với Horford.

Đây là phản ứng trực tiếp đối với việc Horford làm điều tương tự ở Boston trong Ván 2, Celtics đã tiếp tục chạy và dẫn trước sớm khi Horford cúi xuống và ra hiệu hết giờ. Kể từ đó, Celtics đã bị dẫn trước 40 điểm trong chuỗi trận.

Butler không quên điều này. Anh ấy đã xem cuộc nói chuyện rác rưởi và lập danh mục để sử dụng sau này. Giờ đây, Heat đã dẫn trước trong loạt trận, Celtics có thể khôn ngoan khi không chọc ghẹo ngôi sao của đội chiến thắng, người từng là cầu thủ xuất sắc nhất trong loạt trận. Nó vẫn chưa hiệu quả với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *