Butler ghi 35 điểm khi Heat thắng Ván 1 trước Celtics

Jimmy Butler ghi được 35 điểm và Miami Heat đánh bại Boston Celtics, 123-116, để giành ván 1 của trận chung kết Hội nghị miền Đông và giành lợi thế sân nhà.

The Heat phục hồi từ mức thâm hụt 14 điểm, vượt qua Celtics với tỷ số 46-25 trong hiệp thứ ba để dẫn đầu. Bên cạnh Butler, hàng công của Miami được hỗ trợ bởi màn trình diễn 16 ăn 31 từ cự ly 3 điểm. Bam Adebayo đã ghi thêm 20 điểm khi thực hiện cú sút 9/13, 8 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ.

Miami đã thắng Ván 1 trên con đường bắt đầu mọi loạt trận trong thời gian chạy sau mùa giải này.

Jimmy Butler đánh bại Jayson Tatum khi nó quan trọng nhất

Trong ba phần tư, Butler và Tatum giao dịch với nhau. The Heat đã xóa được 13 điểm thiếu hụt và dẫn trước 12 điểm trong khung cuối cùng nhờ phần lớn vào 27 điểm của Butler trong 31 phút đầu tiên của anh ấy. Trong khi đó, Tatum là cầu thủ ổn định nhất trong hàng công của Boston, và có 24 điểm sau 33 phút đầu tiên. Mặc dù Heat đã dẫn trước, nhưng họ biết rõ hơn là nên loại Celtics. Vẫn còn 12 phút để thi đấu.

Butler đã chơi cả trận, thu về tám điểm, hai pha kiến ​​​​tạo và ba lần đánh cắp. Sau khi chọn vị trí của mình trong hầu hết ba phần tư, Butler bắt đầu tìm kiếm những điểm không phù hợp. Anh ấy sẽ kéo các mục tiêu vào thế chọn và lăn, lái xe và cất cánh cho những người nhảy tầm trung.

Butler đang di chuyển bằng mắt cá chân phải đó tốt hơn kể từ khi anh ấy bị bong gân trong ván 1 của vòng trước với Knicks. Anh ấy đang thực hiện cú sút của mình và tìm đồng đội bằng những đường chuyền nhảy. Đây là lần đầu tiên Butler ghi được 30 kể từ khi ghi trung bình gần 37 ở vòng đầu tiên trước Bucks.

Tatum đã chơi tám trong số phút thứ tư đó, kết thúc với sáu điểm nhưng không có bàn thắng nào trong khoảng thời gian này. Cặp ném phạt của anh ấy đã giúp Miami dẫn trước xuống còn năm chỉ sau chưa đầy năm phút thi đấu. Nhưng trong 4:49 tiếp theo, Butler ghi được bốn điểm, có hai lần đánh cắp và một pha kiến ​​​​tạo. Tatum thực hiện hai cú phạm lỗi và thực hiện nhiều lần sở hữu liên tiếp mà không chạm vào bóng.

Heat có được chiến thắng này vì rất nhiều lý do – hàng thủ đã thắt chặt trong hiệp hai, sút gần 52% từ cự ly 3 điểm, chỉ thực hiện được 12 lần đổi hướng – nhưng lý do lớn nhất để Miami lạc quan là Butler trông giống như người giỏi nhất người chơi trong trò chơi. loạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *