Butler sẵn sàng lấy một trang từ cuốn sách của Thibodeau

Theo đúng phong cách Tom Thibodeau, huấn luyện viên trưởng của New York Knicks đã cho Jalen Brunson và Quentin Grimes chơi trong cả 48 phút để giành chiến thắng 112-103 trong Ván 5. Động thái này đã được đền đáp cho Knicks khi Brunson ghi được 38 điểm cao nhất trong trò chơi và Grimes có trò chơi hay nhất của anh ấy sau mùa giải, nhưng với Trò chơi 6 ở Miami vào thứ Sáu, sự mệt mỏi có thể là một yếu tố đối với New York.

Cũng giống như Brunson, Jimmy Butler đang phải đối mặt với chấn thương mắt cá chân của chính mình trong trận Bán kết Hội nghị Miền Đông. Anh ấy bị bong gân mắt cá chân trong Ván 1 và bỏ lỡ Ván 2. Vào thứ Tư, Butler đã chơi một trận đấu đỉnh cao trong 43 phút nhưng anh ấy chỉ ghi được 19 điểm (5 trên 12) với 7 lần bật lại và 9 đường kiến ​​​​tạo. Anh ấy ghi trung bình 31,9 điểm trong giai đoạn sau mùa giải, vì vậy Ván 5 là một đêm thú vị đối với anh ấy khi anh ấy bị Brunson chơi trội hơn.

Không có gì ngạc nhiên khi Butler cảm thấy tự tin khi bước vào Ván 6 trở lại tại Trung tâm Kaseya. Anh ấy sẵn sàng kéo Brunson/Grimes và không rời khỏi sàn (yêu cầu đăng ký).

“Nếu như [coach Erik Spoelstra] bảo tôi chơi 48 phút, tôi sẽ sung sức và sẵn sàng thi đấu”, Butler nói. “Và chúng ta sẽ thắng.”

Jimmy Butler sẽ chơi 48 phút trong Ván 6 với Knicks

Nếu Jimmy Butler còn thi đấu dưới thời Tom Thibodeau, tiền đạo này sẽ không phải băn khoăn liệu huấn luyện viên có bảo anh chơi đủ 48 phút hay không. Thay vào đó, anh ta sẽ biết rằng nó sẽ được đưa ra.

Butler chơi trung bình 43,6 phút trong loạt trận đầu tiên năm 2014 của Chicago gặp Washington nhờ Thibodeau. Trong chín trận anh ấy chơi trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2023, Butler chơi trung bình 38,9 phút. Erik Spoelstra đã phải thận trọng về thời gian Butler nằm trên sàn vì anh ấy bị bong gân mắt cá chân, nhưng nếu Thibodeau sẽ làm mọi cách để loại Brunson ra khỏi cuộc chơi, Spoelstra có thể làm điều tương tự với Butler trong Ván 6.

Knicks vẫn chưa thắng trận nào ở Miami trong loạt trận này, nhưng điều đó có thể thay đổi vào thứ Sáu. New York một lần nữa sẽ dựa lưng vào tường, điều này chỉ gây thêm áp lực lên Heat. Điều cuối cùng mà Miami muốn là trở lại Madison Square Garden cho Ván 7. Nếu những gì Jimmy Butler nói là đúng, điều đó sẽ không xảy ra.

Hãy xem Jalen Brunson và Knicks còn lại gì trong xe tăng của họ.

7 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử New York Knicks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *