Butler tuyên bố táo bạo về chức vô địch, tương lai của Heat

Jimmy Butler có thói quen đưa ra những dự đoán táo bạo một cách công khai và trong một cuộc phỏng vấn gần đây trong chuyến du đấu ở Trung Quốc, ngôi sao của Miami Heat đã đưa ra một cam kết vô địch khác khi anh ấy nói: “Năm nay là năm của chúng tôi.”

Nói chuyện với CBV sau một sự kiện do Li Ning tài trợ ở Trung Quốc, Butler cho rằng trận thua ở Chung kết NBA mùa trước trước Denver Nuggets là một bước nữa để giành chức vô địch đầu tiên của anh ấy, đồng thời lưu ý rằng anh ấy không có kế hoạch chơi cho bất kỳ đội nào khác ngoài Heat.

“Tôi tin tưởng bằng cả trái tim rằng chúng tôi, tôi, sẽ giành chức vô địch cho Miami Heat bởi vì tôi không có kế hoạch chơi cho một đội bóng NBA nào khác sau Miami Heat,” Butler nói. “Vì vậy, tôi biết rằng chúng ta có thể làm điều này. Tôi biết rằng đội mà Huấn luyện viên Pat và Huấn luyện viên Spo đặt xung quanh tôi và các đồng đội của tôi, chúng tôi sẽ ổn thôi. Chúng ta sẽ luôn có cơ hội.

“Năm nay là năm của chúng tôi,” anh tiếp tục. “Tôi thực sự tin điều đó. Chúng tôi hiểu những gì nó cần để đạt được điều đó, chúng tôi chỉ cần vượt qua cái bướu. Như tôi đã nói, tôi sẽ trở nên tốt hơn, tất cả chúng ta sẽ trở nên tốt hơn với tư cách là một đơn vị và lần tới khi tôi nói chuyện với tất cả các bạn ở đây, tôi sẽ trở thành nhà vô địch NBA một lần.”

Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, thì đó là bởi vì Butler đã đưa ra một số tuyên bố về chức vô địch sắp xảy ra trong hai mùa giải vừa qua, bao gồm cả sau khi thua ở Ván 7 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông 2022 và nhiều lần trong trận Chung kết cuối cùng này. Butler đã giải thích việc đặt cược liên tục này là sự tự tin vào bản thân và đồng đội.

Thú vị hơn nữa là khi Butler nói, “Tôi không có kế hoạch chơi cho một đội NBA khác sau Miami Heat.” Butler đang bước vào năm đầu tiên của hợp đồng gia hạn ba năm trị giá 146 triệu đô la sẽ trả cho anh ấy đến hết mùa giải ở tuổi 36. Sau khi dẫn dắt Heat đến gần chức vô địch ở ba trong bốn mùa giải vừa qua, có vẻ như họ sẽ không đánh đổi anh ta.

Nếu có bất cứ điều gì, họ sẽ cố gắng bổ sung thêm nhiều tài năng xung quanh anh ấy, bằng chứng là Heat đang theo đuổi Damian Lillard. Trong khi dường như có sự bế tắc trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Heat và Trail Blazers, ưu tiên của Miami là có được Lillard và thành lập bộ ba ngôi sao mới với Butler và Bam Adebayo.

Mùa giải của The Heat phụ thuộc vào thỏa thuận. Sau khi mất Gabe Vincent và Max Strus trong công ty tự do, Miami không thể làm gì nhiều để cải thiện đội hình xung quanh Butler. Bất kể điều này diễn ra như thế nào, một điều chúng tôi biết chắc chắn là niềm tin của công chúng đối với Butler sẽ không dao động. Nếu có cơ hội, dù có hay không có Lillard, anh ấy sẽ đặt cược vào chính mình một lần nữa.

Kế tiếp: 3 cầu thủ này chơi ấn tượng nhất Summer League
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 15:29 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 3:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *