Các báo cáo gần đây tiết lộ các kế hoạch khả thi của NY để đổi lấy dự thảo

Chỉ còn hơn 48 giờ nữa, NBA Draft 2023 sẽ diễn ra. Trừ khi New York Knicks giao dịch trong bản nháp, tổ chức sẽ không có lựa chọn nào. Nếu Knicks quyết định thực hiện một thỏa thuận cho một lựa chọn trong dự thảo năm nay, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Obi Toppin là một phần của gói.

Toppin bước sang tuổi 25 vào cuối mùa giải 2022-23 và sau khi được xếp vào vị trí số 1. Với vị trí thứ 8 chung cuộc vào năm 2020, anh ấy chỉ ghi trung bình 7,0 điểm và 3,0 lần bật lại sau 14,7 phút trong ba năm đầu tiên thi đấu tại giải đấu. Đó không phải là những con số được mong đợi từ xổ số, nhưng anh ấy đang chơi phía sau Julius Randle, người đã tận hưởng mùa giải All-NBA/All-Star đầu tiên của mình trong năm tân binh của Toppin.

Người ta cho rằng Toppin sẽ di chuyển trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai. Người hâm mộ Knicks đã bắt đầu nói lời tạm biệt với tiền đạo quyền lực trên Twitter, tuy nhiên, động thái duy nhất mà New York thực hiện là tập trung vào việc gửi Cam Reddish đến Portland cho Josh Hart. Toppin vẫn còn.

Stefan Bondy của New York Daily News (yêu cầu đăng ký) gần đây đã báo cáo rằng mặc dù Toppin chưa nói bất cứ điều gì với giới truyền thông, nhưng đã có lúc ở mùa giải trước, anh ấy cảm thấy thất vọng với vai trò của mình. Steve Popper của Newsday (yêu cầu đăng ký) đã theo dõi báo cáo đó với một báo cáo của riêng anh ấy, trong đó anh ấy viết rằng Toppin được cho là đang hy vọng giao dịch trước thời hạn và bây giờ khi mùa giải đã đến, “cả hai bên đều nhất trí rằng đã đến lúc phải thay đổi của phong cảnh.”

Tin đồn thương mại Obi Toppin-New York Knicks đang nóng lên trước NBA Draft 2023

Pacers có ba lượt chọn trong vòng đầu tiên – Không. 7, Không. 26, và Không. 29. Nếu Knicks muốn có lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên, điều đó có thể xảy ra bằng cách gửi Obi Toppin đến Indiana. Anh ấy đã được liên kết với Pacers trong quá khứ và việc chuyển đến Indianapolis sẽ mang lại cho anh ấy vai trò cao hơn mà anh ấy đã chờ đợi.

Trong khi một số người hâm mộ muốn thấy Julius Randle được giao dịch, Randle có một tương lai cụ thể hơn với Knicks so với Toppin. Thay vì ở lại với Knicks và bị Tom Thibodeau cất giấu trên băng ghế dự bị, đã đến lúc Toppin phát huy tiềm năng của mình ở nơi khác.

Steve Popper nói thêm rằng một số đội tin rằng New York sẽ cố gắng giao dịch bản nháp, ngay cả khi điều đó có nghĩa là thực hiện một thỏa thuận vào phút cuối trước lựa chọn đáng thèm muốn của Knicks. Khi bạn ghép nối điều đó với New York và Toppin được cho là có cùng quan điểm về việc anh ấy không có tương lai với tổ chức, thì việc Knicks sử dụng Toppin cho một lượt chọn nháp là điều hợp lý.

Bất cứ nơi nào Obi Toppin kết thúc, anh ấy vẫn sẽ có một phần lớn cơ sở người hâm mộ Knicks ủng hộ anh ấy. Thật đáng tiếc khi khởi đầu sự nghiệp của anh ấy không diễn ra như nhiều người mong đợi ở New York, nhưng đã đến lúc chấp nhận khả năng rất thực tế là anh ấy đã chơi trận cuối cùng với Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *