Các báo cáo giải thích sự quan tâm của Heat đối với James Harden

Sau khi không có được Damian Lillard và Jrue Holiday vào tuần trước, Miami Heat có thể chuyển sự chú ý sang một ngôi sao bảo vệ khác trong khối thương mại. Nhưng theo những thông tin gần đây, Heat không quan tâm đến việc mua James Harden.

“Theo một nguồn tin NBA quen thuộc với tình hình này, James Harden không phải là người tiếp theo.” [Heat’s] quang cảnh,” Ira Winderman của South Florida Sun-Sentinel viết.

Heat đã được liên kết với Damian Lillard trong nhiều tháng nhưng không thể đạt được thỏa thuận với Portland Trail Blazers, đội đã đổi Lillard lấy Milwaukee Bucks vào thứ Bảy. Sau khi không thể hạ cánh Lillard, Heat được cho là đã đưa ra lời đề nghị với Blazers để mua Jrue Holiday, người từng là một phần trong thỏa thuận Milwaukee dành cho Lillard. Tuy nhiên, Trail Blazers quyết định chấp nhận lời đề nghị của Boston Celtics, cử một ngôi sao bảo vệ khác đến một trong những đối thủ của hội nghị Miami.

Điều đó khiến Harden trở thành người bảo vệ cuối cùng còn sót lại trên thị trường thương mại. Sau khi đe dọa vào tháng 8 không chơi cho tổ chức sử dụng chủ tịch 76ers Daryl Morey vì tranh chấp hợp đồng và yêu cầu giao dịch chưa được đáp ứng với Clippers, Harden đã bỏ qua ngày truyền thông của đội vào thứ Hai và ngày đầu tiên của trại huấn luyện vào thứ Ba. Harden đã tham gia trại 76ers tại Đại học bang Colorado vào thứ Tư.

Nếu Clippers không đưa ra lời đề nghị lớn cho Harden, Heat có thể đưa ra một gói bao gồm Kyle Lowry và Duncan Robinson, người gốc Philadelphia. Giao dịch cho cả Harden và PJ Tucker đều hoạt động theo quy định giới hạn tiền lương và sẽ cung cấp cho Heat một người xử lý bóng chính có thể thực hiện hành vi phạm tội.

The Heat và James Harden cần nhau

Nhưng Heat công khai bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng cạnh tranh chức vô địch mà không cần bổ sung ngôi sao. Báo cáo mới nhất của Winderman cho thấy Miami chưa sẵn sàng đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho Harden mặc dù được cho là đã đưa ra lời đề nghị cho Lillard và Holiday. Trong khi Harden sẽ bổ sung điều gì đó trên sân, có đủ mối lo ngại về thái độ của anh ấy và khả năng dễ bị tổn thương trong trận playoff khiến Heat – và hầu hết các đội khác – dường như đã quyết định tránh xa.

Kế tiếp: 3 cách Heat tốt hơn mùa trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *