Các báo cáo tiết lộ kế hoạch thú vị của Bucks trong việc tìm kiếm huấn luyện viên

Sau 5 năm dưới sự dẫn dắt của Mike Budenholzer, Milwaukee Bucks đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới.

Cho đến nay, cái tên phổ biến nhất được nhắc đến trong cuộc trò chuyện của người hâm mộ là Nick Nurse, người vừa mới rời nhiệm vụ với Toronto Raptors vào cuối mùa giải. Y tá sẽ có ý nghĩa đối với Bucks, nhưng có vẻ như văn phòng phía trước chưa vội thuê bất kỳ ai. Trên thực tế, có vẻ như Bucks sẽ không từ bỏ khi họ đánh giá các ứng cử viên, vì Eric Nehm của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) đã báo cáo rằng văn phòng chính đang xem xét một số huấn luyện viên đã từng làm việc cho họ. Đây là một tiết lộ thú vị hoàn toàn mở rộng sân chơi.

Một báo cáo mới tiết lộ kế hoạch thú vị của Bucks trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng

Nhìn vào bối cảnh hiện tại của các huấn luyện viên trên khắp giải đấu, có một số người có ý nghĩa với Milwaukee, nhưng câu hỏi đặt ra là họ có thể đi được bao xa. Trước hết, không cần phải nói rằng Erik Spoelstra, huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, sẽ không sớm rời South Beach, mặc dù điều đó là phù hợp. Hai chân dài còn lại là Steve Kerr của Golden State Warriors và Tyronn Lue của LA Clippers, bởi cả hai nhiều khả năng sẽ giữ nguyên phong độ hiện tại.

Một con ngựa đen tiềm năng là Rick Carlisle của Indiana Pacers. Nhiều người sẽ nhớ rằng Carlisle đã được liên kết với Bucks trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2021. Tương lai của Budenholzer với đội đã bị che mờ vào thời điểm đó, nhưng sau khi Bucks quét sạch Brooklyn Nets trong một loạt bảy trận đấu mệt mỏi, những tin đồn đó đã bị dập tắt. Tất nhiên, Bucks đã giành được danh hiệu, điều này đã củng cố vị thế của Budenholzer với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội trong tương lai. Hai năm sau, có lẽ đội có thể khơi dậy sự quan tâm đó đến Nhà vô địch NBA.

Bucks cũng có thể thấy một trợ lý huấn luyện viên làm việc cho buổi khai mạc của họ không? Cựu Buck Sam Cassell có thể là một lựa chọn, vì anh ấy rất được các nhân viên của Philadelphia 76ers yêu thích và đã có những tin đồn về huấn luyện viên trong một thời gian. Mike D’Antoni hiện đang là cố vấn huấn luyện cho New Orleans Pelicans, nhưng trước đây ông được cho là đã quan tâm đến việc huấn luyện Bucks. Jake Fischer, người trước đây đã từng làm việc cho Bleacher Report, đã báo cáo rằng D’Antoni quan tâm đến việc huấn luyện Bucks nếu công việc có sẵn vào năm 2021. Đội này chơi trong hành vi phạm tội của D’Antoni sẽ là một điều đáng chú ý. Không rõ liệu Milwaukee có quan tâm đến anh ta hay không, nhưng hiện tại nó đáng để theo dõi.

Hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là chờ đợi thêm những tin đồn về huấn luyện viên tiếp theo của Milwaukee. Sẽ rất thú vị để xem có bao nhiêu cái tên được đề cập trong bài viết này sẽ được nhắc đến trong cuộc trò chuyện với huấn luyện viên Milwaukee.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *