Các cầu thủ ưu tú của Minnesota Timberwolves đang bước vào vòng loại trực tiếp

Minnesota Timberwolves đến với Vòng loại trực tiếp NBA 2023 trong tình trạng bị áp đảo và lép vế. Nhưng đó là loại kịch bản khi bạn học được những bài học đáng kinh ngạc về đồng đội và chính mình. Trong trường hợp này, cả hai đều đúng, vì một số người chơi đấu tranh chống lại sự cạnh tranh vượt trội và những người khác dường như phát triển nhờ điều đó.

Đã đến lúc để tìm ra ai đã khó khăn hơn kể từ NBA Finals 2022. Như xưa vẫn nói Khi khó khăn đến, khó khăn sẽ tiếp tục. Nếu bạn không nhận ra cụm từ trong một bài tuyển mộ cổ xưa của Quân đội Hoa Kỳ, bạn có thể nhận ra đó là tiêu đề của một bài hát trong vở nhạc kịch của Billy Ocean “Khi việc đi trở nên khó khăn, việc khó khăn sẽ xảy ra”.

Đó là mẫu cầu thủ mà đội Minnesota Timberwolves cần lúc này. Sau khi lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA trong hai mùa giải liên tiếp, tiêu chuẩn phải được nâng lên ngay bây giờ. Đạt được điều đó là chưa đủ, bây giờ đội bóng này phải học cách chiến thắng và đạt được điều đó. Để làm được điều đó, các đội cần tập hợp xung quanh những người chơi nhấp chuột khi đèn sáng bật sáng, như anh chàng này:


Điều đó không có nghĩa là đội Minnesota Timberwolves này cần phải thực hiện những thay đổi mạnh mẽ hoặc ngay lập tức cho đội. Rốt cuộc, tổng số trận của Timberwolves trong năm trận ra quân cuối cùng là sáu trận. Chỉ có sáu trò chơi đầy đủ. Đó không phải là kích thước mẫu cần thiết để đưa ra quyết định chính thức, cuối cùng.

Nhưng chính năm trận đấu của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 đã thuyết phục được văn phòng chính của Minnesota Timberwolves rằng đội này cần ưu tiên phát triển và xây dựng xung quanh hậu vệ bắn súng Anthony Edwards.

Điều đó có thể xảy ra một cách tự nhiên, khi các đội bổ sung đội hình hàng năm. Hiện tại, Minnesota Timberwolves đang đầu tư rất nhiều vào những tài năng hàng đầu trong danh sách này. Thật hợp lý khi đọc kỹ những gì hiệu quả và những gì không, trước khi thực hiện thêm bất kỳ thay đổi bán buôn nào. Một khi nhóm đạt được điều đó, xây dựng xung quanh Anthony Edwards là một quá trình dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *