Các cử tri NBA cho thấy họ không biết về Jaden McDaniels

Một trong những thời điểm thú vị nhất trong mùa giải NBA là công bố các giải thưởng lớn và danh hiệu từ mùa giải trước đó. Đối với những đội không thể lọt vào vòng loại trực tiếp hoặc bị loại sớm sau mùa giải, đó là điều mà người hâm mộ mong đợi khi vòng loại trực tiếp tiếp tục.

Tất nhiên, các giải thưởng lớn như MVP và Cầu thủ của năm đã được tiết lộ vào tuần trước. Vào thứ Ba, có tin tức về các thành viên của đội All-Defensive, một thông báo mà người hâm mộ Minnesota Timberwolves đã chờ đợi từ lâu.

Một mặt, có khả năng bên ngoài Anthony Edwards sẽ được công nhận sau những nỗ lực xuất sắc của anh ấy ở hàng phòng ngự trong năm nay. Nhưng kỳ vọng thực sự của người hâm mộ Wolves là dành cho Jaden McDaniels, người không thể phủ nhận là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA mùa trước. Điều đó càng khiến mọi thứ trở nên đáng thất vọng hơn khi J-Mac bị loại khỏi cả đội thứ nhất và thứ hai cho All-Defense.

Thái độ của Jaden McDaniels chứng tỏ giới bầu chọn không để ý đến Minnesota Timberwolves.

Shams Charania chính thức công bố các thành viên của đội All-Defensive 2022-23 trên Twitter vào chiều thứ Ba. Jaren Jackson Jr., Brook Lopez, Alex Caruso, Evan Mobley và Jrue Holiday tạo thành đội đầu tiên, trong khi Bam Adebayo, OG Anunoby, Dillon Brooks, Draymond Green và Derrick White lọt vào đội thứ hai.

Rất tiếc, hàng phòng ngự của Timberwolves đã không làm được. Với cách hoạt động của cuộc bỏ phiếu All-Defense, chỉ có bốn cầu thủ chính thức được liệt kê là tiền đạo mới có thể trở thành đội All-Defense. Với việc Jackson Jr., Mobley, Green và Anunoby nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong số các tiền đạo, điều đó khiến Giannis Antetokounmpo và Jaden McDaniels trở thành những người có số phiếu bầu cao tiếp theo.

Rõ ràng, hệ thống bỏ phiếu của NBA có sai sót và có một lập luận được đưa ra rằng việc bãi bỏ vị trí này sẽ giúp những cầu thủ như McDaniels được công nhận. Nhưng những kết quả bỏ phiếu này tiết lộ một vấn đề lớn hơn với mùa trao giải: các cử tri rõ ràng không theo dõi đủ Jaden McDaniels.

Luôn có chỗ để tranh luận, nhưng thật khó để tranh luận rằng có nhiều cầu thủ xứng đáng được chọn ở vị trí Hàng thủ mùa này hơn McDaniels. Theo Cleaning The Glass, các đối thủ của Timberwolves kiểm soát bóng với tỷ lệ kiểm soát bóng là 14,7% khi Jaden là hậu vệ chính. Sự hiện diện của anh ấy ở hàng thủ là yếu tố thay đổi trận đấu cho Minnesota trong cả mùa giải.

Trong số các thành viên của phương tiện truyền thông NBA, danh tiếng hoặc tác động được nhận thức của một cầu thủ đôi khi có thể nặng hơn tác động thực tế của họ vì những người bầu chọn không được xem đủ các trận đấu. Thật không may, đó dường như là trường hợp ở đây với Jaden McDaniels. Nếu anh ấy tiếp tục sản xuất ở mức độ mà anh ấy đã làm trong năm 2022-23, tài năng của anh ấy sẽ sớm không thể phủ nhận.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *