Các đồng đội của Timberwolves sẽ là đối thủ đáng gờm tại WC 2023

Mặc dù ít nhất đã có sự phản đối vừa phải đối với việc Rudy Gobert, trung tâm của Minnesota Timberwolves All-Star quan tâm đến việc thi đấu cho Pháp tại World Cup sắp tới, nhưng anh ấy không phải là cầu thủ duy nhất làm như vậy. Trên thực tế, đội hình của Minnesota Timberwolves có 4 cầu thủ thi đấu với 4 ĐTQG riêng biệt tại VCK World Cup năm nay.

Và cứ như thế, các vận động viên bóng rổ cạnh tranh nhau. Mùa hè này, cơ hội tranh suất dự World Cup mở ra nhiều cơ hội để các cầu thủ tốt nhất của Minnesota Timberwolves được so tài với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có ai ngạc nhiên khi 4 tuyển thủ Timberwolves hướng tới thi đấu toàn cầu không? Họ đang:

Mặc dù Đội Hoa Kỳ đã không gửi lời mời đến tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels của Timberwolves một cách đáng thất vọng, nhưng đó vẫn là một loạt đại diện ấn tượng cho đội hình của Timberwolves.

Phải đọc: Cấp thương mại: Giao dịch được đề xuất đặt KAT w/ Hornets. Nhưng Wolves sẽ được gì?

những rủi ro là gì?

Bất cứ lúc nào một cầu thủ bóng rổ thi đấu, đều có nguy cơ chấn thương. Người hâm mộ Minnesota Timberwolves đã trực tiếp học được điều đó vào năm ngoái khi thi đấu quốc tế khiến Rudy Gobert bị chấn động, không thể điều chỉnh và luyện tập với các đồng đội mới cho đến trận đấu cuối cùng trước mùa giải.

Đó chỉ là một người chơi. Năm nay đội hình của Timberwolves đứng trước nguy cơ có tới 4 cầu thủ dính chấn thương.

Phần thưởng là gì?

Sắt mài sắt. Mỗi cầu thủ của Timberwolves sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và có ý nghĩa, điều này sẽ giúp mỗi người trong số họ luôn ở mức cạnh tranh. Nhưng không chỉ ở trạng thái gác đền, các cầu thủ thi đấu trên đấu trường quốc tế còn có cơ hội tiếp xúc với các phong cách chơi khác nhau, bên cạnh cơ hội thử nghiệm những cú đánh và cách phòng thủ mới có thể tỏ ra khá có giá trị tại NBA mùa giải tới.

Tất cả có đáng để mạo hiểm hay không? Timberwolves sẽ là đội tốt hơn trong mùa giải này sau khi bốn cầu thủ cạnh tranh cho World Cup 2023 đáng thèm muốn? Hay đây là một bức tường nữa mà đội hình Timberwolves phải vượt qua để tìm kiếm thành công trong năm nay? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận trên trang Facebook của chúng tôi.

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 19:42 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 19:42 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *