Các giám đốc điều hành của NBA tin rằng giao dịch Karl-Anthony Towns sẽ xảy ra

Không có gì bí mật rằng một trong những cốt truyện lớn nhất xung quanh Minnesota Timberwolves mùa hè này là Karl-Anthony Towns và liệu đội cuối cùng quyết định trao đổi hay giữ anh ta. Chủ đề này đã được nhắc đến khắp NBA trong nhiều năm, nhưng mùa giải bất hợp pháp này có thể là điểm khởi đầu cho các cuộc thảo luận.

Đã có sự suy đoán từ cả hai phía của cuộc tranh luận, với việc tổ chức Timberwolves không đưa ra dấu hiệu nào về hướng họ dự định thực hiện. Tuy nhiên, vào thứ Sáu, Eric Pincus của Bleacher Report đã tiết lộ trong một bài báo rằng một số giám đốc điều hành giải đấu tin rằng Towns sẽ ‘biến mất’ khỏi Minnesota vào thời điểm mùa giải 2024-25 bắt đầu.

Điều này không chỉ ra rằng bất kỳ giao dịch nào sắp xảy ra, nhưng điều thú vị là có một niềm tin phổ biến rằng Towns không nằm trong kế hoạch dài hạn của Minnesota. Lý do có khả năng cho điều này liên quan đến Anthony Edwards và Jaden McDaniels.

Edwards và McDaniels có thể là lý do khiến Karl-Anthony Towns cuối cùng rời đi.

Rõ ràng, Timberwolves vẫn tin tưởng vào cặp Rudy Gobert của họ với Karl-Anthony Towns ở hàng tiền đạo. Họ vẫn tin rằng có một cái gì đó để mở khóa với cặp đôi tài năng duy nhất.

Nhưng thực tế là họ không thể giữ toàn bộ nhóm người chơi cốt lõi của mình cùng nhau lâu dài. Anthony Edwards và Jaden McDaniels đều đủ điều kiện gia hạn vào mùa hè này và cả hai sẽ nhận được các thỏa thuận trả cho họ 25 triệu đô la tiền lương hàng năm.

Với việc Karl-Anthony Towns đang bước vào năm đầu tiên trong thời gian gia hạn siêu tối đa của mình, điều đó khiến Minnesota phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn. Vì họ không đủ khả năng tài chính để giữ chân cả ba người chơi, nên họ có thể quan tâm nhất là đầu tư vào tài năng trẻ đầy triển vọng của họ và xem họ có thể nhận được loại lợi nhuận nào trên thị trường thương mại cho Towns.

Vì lý do này hay lý do khác, một số giám đốc điều hành trong liên đoàn tin rằng đây là hướng họ sẽ thực hiện. Một số thậm chí còn nghĩ rằng Timberwolves có thể nhấn nút thỏa thuận trước cuối tháng Sáu.

Với việc Portland Trail Blazers được cho là rất háo hức thực hiện lượt chọn tổng thể thứ ba của họ, dường như có ít nhất một con đường rõ ràng để Minnesota thực hiện giao dịch sớm hơn là muộn. Có phải chúng ta đang ở giai đoạn cuối của kỷ nguyên Karl-Anthony Towns ở Minnesota? Không ai biết chắc chắn, nhưng bằng chứng cho thấy anh ấy có thể tiếp tục đang bắt đầu chồng chất.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *