Các nhà phân tích của ESPN có một lý thuyết kỳ lạ cho những nỗ lực của Knicks

New York Knicks đang bị đánh bại trong trò chơi của chính họ. Trong vòng đầu tiên với Cavaliers, chính Knicks đã nỗ lực hơn nữa để có được những quả bóng lỏng lẻo và những quả phản công, nhưng trong trận bán kết, Miami đã vượt qua New York.

Nếu không có việc Jimmy Butler không thể thi đấu ở Ván 2 với một cái cán ở mắt cá chân, mùa giải của Knicks có thể đã kết thúc vào thứ Hai tại Miami. Rốt cuộc, New York suýt thua một đội không có Butler nhờ nỗ lực của Gabe Vincent và Caleb Martin. Bây giờ, Knicks phải đối mặt với một trận đấu loại trực tiếp tại MSG vào thứ Tư với tỷ số 3-1.

Vòng loại trực tiếp của Jimmy là có thật. Erik Spoelstra là một huấn luyện viên giỏi hơn Tom Thibodeau, do đó anh ấy đã có hai danh hiệu NBA. New York có một đội hình tài năng hơn Miami, nhưng điều đó không thành vấn đề, đặc biệt là với nỗ lực kém cỏi mà Knicks đã bỏ ra. Ván 4 thật kinh tởm vì nhiều lý do, nhưng thật đáng thất vọng khi chứng kiến ​​​​New York’s All-Star xuất hiện như thể anh ấy không quan tâm đến việc giúp đội của mình giành chiến thắng ở khâu phòng ngự.

Hầu hết người hâm mộ đều biết rằng không có lời bào chữa nào cho lối chơi của Knicks, nhưng Mike Greenberg của ESPN tin rằng có.

Mike Greenberg của ESPN đổ lỗi cho việc Knicks thiếu nỗ lực trong trận play-off về thời tiết của Miami

Mike Greenberg dẫn lời Jalen Rose, một người đã thực sự chơi ở NBA và đã nói rằng sẽ rất khó để đến Miami thi đấu năm nay. Greenberg cho biết một phần năng lượng của New York đã bị cạn kiệt do “sự thay đổi nhiệt độ, sức nóng, địa lý, việc ở đó trong ba ngày.” Anh ấy nói thêm rằng Jimmy Butler đã phá hủy Knicks, đó là sự thật.

Thời tiết ở Miami khác rất nhiều so với ở New York, vì vậy ngay cả khi những gì Greenberg nói là đúng, thì việc coi đó là một phần lý do tại sao nỗ lực của Knicks trước Heat thấp trong Ván 3 và 4 là vô lý.

Có phải thời tiết là nguyên nhân dẫn đến việc Julius Randle phạm lỗi vì một đường chuyền lười biếng và bó tay chịu thua thay vì lùi về phòng ngự? Hay anh ta không có khả năng tự trang trải? Thế còn việc Mitchell Robinson chọn đứng nhìn hơn là đóng hộp thì sao? Có quá nhiều điều nhỏ nhặt không ổn để Knicks lấy thời tiết ở Miami làm cái cớ.

New York trông không tuyệt lắm trong Trò chơi 1 và 2 tại Garden. Randle đã có trận đấu hay nhất trong sự nghiệp playoff của anh ấy cho đến nay ở Ván 2 và anh ấy cần phải có màn trình diễn tương tự trong Ván 5 để Knicks tránh bị loại.

Mitchell Robinson của Knicks trốn tránh trách nhiệm trên Twitter sau một pha chơi xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *