Các nhà phân tích của Grizzlies đã thả một quả bom sự thật khắc nghiệt vào Ja Morant

Vào ngày 11 tháng 7, lệnh bắt giữ đã chính thức được ban hành đối với Davonte Pack, bạn thân của ngôi sao Memphis Grizzlies, Ja Morant, liên quan đến một vụ đánh nhau liên quan đến một thiếu niên trong một trận bóng rổ bán tải tại nhà của người bảo vệ điểm vào năm ngoái, theo các nhà chức trách.

Kể từ sự kiện đáng tiếc này – trong đó anh ấy cũng là một người tham gia thể chất và kết quả là dính vào một vụ kiện riêng–, siêu sao 23 tuổi có liên quan đến nhiều tranh cãi, đặc biệt là các sự cố ngoài tòa án liên quan đến súng. điều đó sẽ khiến anh ấy bị treo giò trong 25 trận đầu tiên của chiến dịch 2023-24.

Để đối phó với những sự cố ngoài tòa án này, vào mùa hè này, có vẻ như GM Zach Kleiman của Grizzlies đã nỗ lực cố gắng mang đến những gương mặt kỳ cựu như Marcus Smart và Derrick Rose để bao quanh nền tảng của nhượng quyền thương mại bằng những tiếng nói chắc chắn để giữ cho anh ấy tập trung.

Mặc dù hy vọng rằng những bổ sung mới này sẽ giữ cho Ja Morant bị khóa và kiểm soát, các nhà phân tích của Grizzlies và phóng viên bên lề, Rob Fischer, gợi ý rằng chỉ cần có được những cá nhân như vậy là không đủ để hoàn thành công việc. Cuối cùng, điều đó phụ thuộc vào việc anh ấy có muốn chấp nhận sự thay đổi hay không.

“Tác động của họ đối với Ja Morant, vâng, trên bề mặt bạn nói ‘vâng, họ có thể giúp Ja Morant lên sàn [and] họ có thể giúp Ja Morant ra khỏi sàn vì họ đã ở đó trong tình huống này.’ Tất cả phụ thuộc vào việc Ja Morant có muốn giúp đỡ hay không,” Fischer nói trên Bally Sports’ The Rally.

“Tất cả những gì chúng tôi đã nói về Ja Morant trong mùa giải này – có được tâm lý đúng đắn, đó là điều mà anh ấy nói rất nhiều, ở trong không gian phù hợp, trở thành người dẫn đầu trên sàn nhưng ngoài sân đấu hơn bất cứ điều gì khác. – điều này tùy thuộc vào Ja.

“Tôi phải cầu cứu, tôi phải nhờ giúp đỡ, tôi phải nhận sự giúp đỡ. Grizzlies đã đặt mọi thứ trước mặt anh ấy. Họ có các nguồn lực để giúp anh ta bằng mọi cách có thể. Và bây giờ thêm hai người này chỉ có thể giúp lãnh đạo đó và giúp anh ta phát triển thành một cựu chiến binh. Nhưng bây giờ điều đó phụ thuộc vào Ja.”

Fischer sẽ kết thúc phân đoạn bằng cách lưu ý rằng mặc dù cả hai vệ sĩ kỳ cựu đều có khả năng tạo ra “tác động lớn đến Ja Morant”, nhưng cuối cùng, “Ja có sẵn sàng chấp nhận điều đó hay không.”

May mắn thay, có vẻ như Marcus Smart đã sẵn sàng đón nhận thử thách như vậy, như anh ấy đã tuyên bố trong buổi họp báo giới thiệu với Grizzlies rằng anh ấy thích “đẩy mọi người đến giới hạn”, đặc biệt là “những người tuyệt vời” như Ja Morant.

3 mục tiêu giao dịch All-Star mà Memphis Grizzlies phải tránh

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *