Các nhà phân tích dự thảo cung cấp thông tin chi tiết về những điều KHÔNG nên làm với các lượt chọn

Chỉ còn vài ngày nữa là đến NBA Draft 2023. Và trong khi có một số tin đồn về việc New Orleans Pelicans có khả năng thực hiện một giao dịch lớn để chuyển lên dự thảo cho người bảo vệ G League Ignite Scoot Henderson, thì cũng có khả năng họ sẽ đứng yên và giữ nguyên lựa chọn đầu tiên của họ ( lượt chọn tổng thể thứ 3). 14 trong bản nháp).

Nếu đó thực sự là trường hợp, câu hỏi bây giờ trở thành: họ nên thực hiện lựa chọn đó như thế nào? Để thử và trả lời câu hỏi đó, chúng tôi đã hỏi một nhà phân tích dự thảo về cái nhìn sâu sắc Bryce Simon từ Thông báo Dự thảo của Sports Illustrated. Đây là những gì anh ấy nói:

“Giả sử đội hình vẫn như cũ, Pelicans có một vài con đường khác mà họ có thể đi. Đầu tiên, bạn thêm một trung tâm để cuối cùng thay thế Jonas Valanciunas và bảo vệ vành xe. Không chắc khả năng anh ấy ở vị trí No. 14, nhưng Dereck Lively II có vẻ hoàn toàn phù hợp. Anh ấy cung cấp khả năng phòng thủ mà họ cần, và có một số niềm tin thực sự vào cú sút bên ngoài của anh ấy sẽ kết hợp với Zion Williamson ở tiền đạo.

Thứ hai, họ có thể chọn thêm một số bức ảnh vào chu vi. Bất kỳ ai trong số Gradey Dick, Jordan Hawkins và Keyonte George đều có thể tham gia hội đồng quản trị. Tôi đang nghiêng về Hawkins với tư cách là vận động viên bắn 3 điểm giỏi nhất trong lớp vì khả năng bắn di chuyển của anh ấy, nhưng Dick đưa ra kích thước lớn hơn nếu đó là điều mà Pelicans thích trong một triển vọng.
Cuối cùng, một người chơi có thể tham gia và tạo thêm chiều sâu cho phần sân sau là Jalen Hood-Schifino.

Anh ấy là một người bảo vệ kết hợp thực sự với kích thước tốt, người có thể chơi với bất kỳ sự kết hợp nào ở phía sau hiện tại của Pelicans. Có nhiều câu hỏi về cú sút của anh ấy, nhưng anh ấy chơi nhanh, thoải mái ở tầm trung và sẽ mang lại một số giá trị phòng ngự tuyệt vời với khả năng thực hiện các kế hoạch và báo cáo do thám. Vào cuối ngày, tôi nghĩ Lively II và Dick đều không thành công khi New Orleans đưa ra lựa chọn của họ. Trong trường hợp đó, tôi sẽ chọn Hawkins là lựa chọn đầu tiên của mình và Hood-Schifino là lựa chọn thứ hai.

Ý kiến ​​​​của Simon là một trong những chủ đề chính của bài diễn văn trên trang web này trong vài tháng qua. Pelicans cần bổ sung khả năng bảo vệ vành đai và bắn theo chu vi trong mùa giải này. Về mặt lý thuyết, Lively II sẽ khắc phục mối quan tâm đầu tiên đó, trong khi những người như Dick, Hawkins, George và (ở mức độ thấp hơn) Hood-Schifino có thể giải quyết được những vấn đề khác.

Liệu có ai trong số những người chơi này có mặt trên bảng khi đến lúc Pelicans chọn ở tuổi 14 không? Tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra vào thứ năm.

Để tìm hiểu thêm về khách hàng tiềm năng này, hãy nhớ xem tác phẩm của Simon về Dick, Hood-Schifino, George và Hawkins.

Kế tiếp: 5 giao dịch để Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *