Các nhà phân tích đưa ra những dự đoán táo bạo về Grizzlies cho mùa giải 2023-24

Memphis Grizzlies có thể chỉ kéo dài sáu trận trong vòng tứ kết sau mùa giải trước, nhưng Ramona Shelburne của ESPN dường như tin rằng câu lạc bộ sắp có một bước nhảy vọt nghiêm trọng vào năm 2023-24.

Trong lần xuất hiện ngày 3 tháng 7 trên NBA Today, cây bút kỳ cựu tiếp tục đưa ra một dự đoán khá táo bạo cho Grizz, nói rằng ông tin rằng họ có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với nhà đương kim vô địch Denver Nuggets trong hành trình tìm kiếm chức vô địch.

Ramona Shelburne nói: “Năm ngoái tôi đã phạm sai lầm khi chọn Memphis Grizzlies để đánh bại, và tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. “Tôi thích những gì họ đã làm để có được Marcus Smart [and] Derrick Rose là một cựu chiến binh trong phòng thay đồ đó. Marcus Smart sẽ là một cầu thủ tốt cho họ.”

Shelburne sẽ lưu ý trong cuộc tranh luận của mình rằng bất chấp những lo ngại về các vấn đề ngoài tòa án và án treo giò của Ja Morant, cuối cùng, anh ấy đã tuyên bố thực tế rằng “anh ấy sẽ trở lại” sau khi kết thúc 25 trận đấu do giải đấu ban hành của anh ấy.

Anh ấy cũng sẽ thừa nhận rằng cốt lõi trẻ tuổi của Grizzlies này đã thiếu khả năng lãnh đạo kỳ cựu thực sự trong vài năm nhưng cảm thấy rằng việc bổ sung Marcus Smart và Derrick Rose sẽ chứng minh những gì họ cần để cuối cùng vượt qua cái bướu tục ngữ và tham gia trò chơi tiêu đề.

“Năm ngoái họ rõ ràng đã gặp khó khăn ngày càng tăng. Họ gặp phải trường hợp của Ja Morant và những chấn thương nhưng họ đã lắng nghe những gì mọi người nói rằng bạn cần một chút khả năng lãnh đạo và họ đã ra sân và có được hai nhà lãnh đạo tuyệt vời. Ý tưởng về việc Derrick Rose trở lại Memphis, nơi anh ấy chơi bóng ở trường đại học của mình và Marcus Smart hiện đang ở sân sau đó. Tôi thích những gì Grizzlies đang làm,” Shelburne nói.

Cả Marcus Smart và Derrick Rose đều được tôn trọng vì khả năng lãnh đạo của họ, người trước được chủ tịch Celtics Brad Stevens ca ngợi trong cuộc họp báo gần đây vì đã làm cho nhượng quyền thương mại “tốt hơn vì bạn đã ở đó” trong khi người sau được Knicks All – NBA khen ngợi chuyển tiếp Julius Randle để được hướng dẫn và lãnh đạo bằng giọng nói trong năm 2022-23.

Trong một câu hỏi và trả lời gần đây với CLNS Media của Boston Sports Network, Smart đã chia sẻ công khai sự phấn khích của mình khi “được chơi với một cầu thủ như Ja” và “làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp đỡ đội bóng này ở Memphis.”

Kể từ năm 2020-21, đội nòng cốt của Grizzlies do Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane dẫn dắt đã chứng tỏ mình là một đội phi thường trong mùa giải thường xuyên, lập thành tích 145-91 và hai lần về đích ở vị trí thứ hai tại Western Conference .dọc đường.

Thật không may, tỷ lệ thành công này không chuyển thành nhiều trận thắng trong trận playoff, vì họ chỉ chứng kiến ​​một trận thắng trong loạt trận sau mùa giải trong khoảng thời gian này và đã lập thành tích thua 9-14.

Tuy nhiên, giờ đây với những sự bổ sung mới quan trọng như Marcus Smart và Derrick Rose, Ramona Shelburne tin rằng 2023-24 cuối cùng có thể chứng minh là mùa giải mà Grizzlies sẽ chứng kiến ​​tiềm năng thực sự của họ tỏa sáng khi nó quan trọng nhất.

5 Grizzlies thú vị nhất cho mùa giải 2023-24

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 20:51 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 20:51 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *