Các nhà văn của ESPN nhắc nhở người hâm mộ lý do tại sao dự thảo thực sự hiệu quả

New York Knicks không có lượt chọn nào trong NBA Draft 2023, nhưng người hâm mộ vẫn tụ tập trước tivi của họ để chờ xem liệu văn phòng chính có thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách mua bán bản nháp hay không. Một loạt giao dịch đã được thực hiện, nhưng không có giao dịch nào do Leon Rose chủ mưu.

Không có gì lạ khi Knicks ngồi yên trong khi nhiều người mong đợi họ sẽ hành động. Hãy nhìn lại mùa hè năm ngoái đã diễn ra như thế nào trong các cuộc đàm phán thương mại Donovan Mitchell. Rose và New York đang chơi trò chơi lâu dài, nhưng một số người hâm mộ đang mất kiên nhẫn. Bất kể kết quả ra sao, luôn có những người hâm mộ bất mãn.

Đó là trường hợp vào đêm dự thảo. Tất nhiên, sẽ khiến thứ Năm trở nên thú vị hơn nếu New York giao dịch hối phiếu, nhưng một lần nữa, đó không phải là điều mà Knicks phải làm. Đội không trở nên tồi tệ hơn khi không có lượt chọn muộn ở vòng một hoặc lượt chọn ở vòng hai. Nếu thỏa thuận mà New York muốn không tồn tại, tại sao lại ép buộc?

New York Knicks giữ im lặng trong đêm NBA Draft 2023 không phải là điều xấu

Trong một tập của “The Putback with Ian Begley”, Tim Bontemps của ESPN và Jonathan Macri của Knicks Film School tham gia cùng Begley để nói về bản nháp.

Begley, người hát chính, bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy không ngạc nhiên khi New York không làm bất cứ điều gì vì không có chỗ cho lượt chọn đầu tiên trong kết thúc chặt chẽ của Tom Thibodeau.

Bontemps tán thành bằng cách nói rằng lý do Knicks không có lượt chọn (ngoài việc đánh bại Mavericks) là vì họ đã đổi lượt chọn của mình cho Trail Blazers như một phần của giao dịch Josh Hart. Hart đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức khi đến New York và kết thúc mùa giải thường xuyên với trung bình 10,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo. Anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 12,96 triệu đô la cho mùa giải tới mà anh ấy nói rằng anh ấy sẽ từ chối trở thành cầu thủ tự do, nhưng anh ấy muốn ký một thỏa thuận mới với Knicks.

Hãy tưởng tượng nếu New York sẽ không bao giờ giao dịch để lấy Hart và thay vào đó có một lượt chọn ở độ tuổi 20 vào đêm dự thảo. Như Begley đã lưu ý, có khả năng Knicks sẽ phác thảo một cầu thủ không thể tham gia và phá vỡ vòng quay của Thibodeau. Thay vào đó, New York đã sử dụng lựa chọn đó để có được Hart, một cựu binh sáu năm, người không mất nhiều thời gian để khẳng định mình là một cầu thủ nên có trong kế hoạch tương lai của tổ chức.

Đối với những người hâm mộ Knicks thất vọng vì Leon Rose đã không tìm ra cách giao dịch trong bản nháp, thì việc gửi lựa chọn đó cho Josh Hart là một kết quả tốt hơn nhiều cho New York.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 24/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 21:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *