Các nhà văn đưa ra tuyên bố táo bạo về việc giao dịch James Harden với Bucks

Milwaukee Bucks tương đối yên ắng cho đến mùa giải này, với văn phòng chính chủ yếu tập trung vào việc giữ chân các cầu thủ của họ trong khi thực hiện một số thay đổi nhỏ ở những nơi khác.

Mặc dù Milwaukee có thể không nhận được những thay đổi lớn, nhưng một nhà văn dường như nghĩ rằng Bucks rất thông minh khi đón nhận những tin đồn gần đây về James Harden. Tất nhiên, Harden gần đây đã yêu cầu giao dịch từ Philadelphia 76ers. Christopher Kline của FanSided gần đây đã tổng hợp một bài báo về năm điểm đến hàng đầu mà Harden có thể đến để có cơ hội vô địch. Thật thú vị, Milwaukee Bucks đứng đầu với tư cách là ứng cử viên sáng giá nhất.

Các nhà văn đưa ra những tuyên bố táo bạo về một giao dịch giả định của James Harden với Bucks

Ngay lập tức, một bộ phận không nhỏ người hâm mộ Bucks sẽ dập tắt ý định mua bán Harden cho Milwaukee vì tranh chấp trước đó giữa anh và Giannis Antetokounmpo. Cả hai đã có lời qua tiếng lại trong nhiều năm, với giải thưởng MVP NBA 2019 dường như bắt đầu “mối thù” giữa hai người. Antetokounmpo đã giành chiến thắng vào năm đó khi Harden tin rằng anh ấy nên có. Tuy nhiên, điều đó là không đủ để Harden đưa Bucks vào danh sách các điểm đến ưa thích của anh ấy khi anh ấy yêu cầu giao dịch vào năm 2020, theo Shams Charania của The Athletic (Yêu cầu đăng ký).

Trở lại vấn đề chính. Đúng vậy, nếu Harden muốn tranh chức vô địch ở bất cứ nơi nào anh ấy đến tiếp theo, thì Bucks có ý nghĩa như một ứng cử viên. Họ không chỉ nằm trong số những ứng cử viên hàng đầu của giải đấu, mà điều họ còn thiếu lúc này là những gì Harden mang đến. Milwaukee cần một người bảo vệ quan điểm, người có thể dàn xếp hành vi phạm tội và giảm áp lực cho những tay xử lý bóng khác trong thị trấn để cho phép họ làm được nhiều việc hơn ở những nơi khác. Harden, người đã hai lần dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo, sẽ thực hiện điều đó. Chưa kể dù không ghi 35 điểm/trận như thời đỉnh cao, người gác đền vẫn là một tay săn bàn lợi hại.

Kline giải thích về sự phù hợp bằng cách nêu rõ:

“Harden là một cầu thủ chuyển tiếp ưu tú, luôn thực hiện những đường chuyền về phía trước cho các đồng đội đang chạy trên sân. Giannis là người chơi iftar giỏi nhất thế giới. Khris Middleton sẽ được hưởng lợi từ đường chuyền mượt mà của Harden sau vạch 3 điểm, cũng như nhóm bắn súng kiến ​​tạo của Milwaukee. Bucks sẽ khá đáng sợ trên giấy tờ.

Tại thời điểm này, không rõ liệu Harden có hoan nghênh một thỏa thuận với Milwaukee hay không, vì anh ấy dường như hoàn toàn cam kết hạ cánh với LA Clippers. Tuy nhiên, ngay cả khi anh ấy có cùng suy nghĩ như anh ấy đã làm vào năm 2020 và sẽ ổn khi đến Bucks, vẫn chưa rõ nhóm có thể cung cấp loại gói nào. Một giao dịch trực tiếp của Harden cho Jrue Holiday hoạt động, nhưng Bucks có thể miễn cưỡng thực hiện điều đó. Nếu họ muốn xây dựng một đội hình xuất phát đáng gờm gồm năm người trong khi vẫn giữ được Big 3 và Brook Lopez trong khi có được Harden, họ cần phải ăn băng ghế dự bị. Dù bằng cách nào, việc Harden chuyển sang Milwaukee có thể thú vị và có thể là tình huống tốt nhất để Harden giành được danh hiệu, nhưng điều đó khó có thể xảy ra vào thời điểm này vì những gì có thể khiến anh ấy tránh xa Philadelphia.

Sự lựa chọn của Harden-Antetokounmpo chắc chắn là một điều đáng chú ý.

Kế tiếp: Chấm điểm thỏa thuận đáng ngạc nhiên của Malik Beasley với Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 14:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *