Các nhà văn NBA nói về tiềm năng All-Star của người bảo vệ Grizzlies

Bước vào chiến dịch 2023-24, Memphis Grizzlies có hai All-Stars trong hàng ngũ của họ là Ja Morant và Jaren Jackson Jr., khiến họ trở thành một trong số ít đội có được bộ sưu tập tài năng tuyệt vời như vậy ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, đến tháng 2 năm 2024, câu lạc bộ của Taylor Jenkins có thể tìm thấy tài năng thứ ba sẵn sàng cho buổi triển lãm nổi tiếng của họ cùng với Desmond Bane.

Ít nhất, đó là những gì Zach Buckley của Bleacher Report đã nói khi xếp anh là cầu thủ trẻ triển vọng nhất của Grizzlies.

“Bane là cầu thủ ổn định và hiệu quả nhất (và giàu nhất) trong khóa đào tạo này, nhưng anh ấy xứng đáng với điều đó. Sự nghiệp của anh ấy đã diễn ra như một con tàu vũ trụ mất một thời gian để phóng nhưng giờ đang nổ tung khỏi bầu khí quyển. Sau một mùa giải tân binh vững chắc nhưng tinh tế về mặt thống kê, anh ấy đã có một bước nhảy vọt khi là sinh viên năm thứ hai và một người khác trong mùa giải thứ ba. Không ai có thể tránh được điều đó nếu chiến dịch thứ tư của anh ấy bao gồm lựa chọn All-Star đầu tiên của anh ấy,” Buckley viết.

Sau mùa giải thứ ba của anh ấy trong hiệp hội, Desmond Bane tiếp tục đạt được những con số lớn trong năm 2022-23. Ghi 31,7 phút vào ngày hôm qua, cầu thủ 25 tuổi này đã ghi trung bình 21,5 điểm, 5,0 rebounds và 4,4 kiến ​​​​tạo (tất cả các mức cao nhất trong sự nghiệp) trong khi chuyển đổi thành 47,9% số lần anh ấy cố gắng từ sân và 40,8% từ sâu.

Nhờ khả năng sản xuất mỗi trận đấu ấn tượng của anh ấy, Memphis Grizzlies đã thưởng cho hai cận vệ của họ một khoản gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, tối đa 197 triệu đô la vào mùa hè này, giúp anh ấy cam kết gắn bó với Grind City cho đến năm 2029.

Nếu sản xuất của anh ấy từ mùa trước là bất kỳ dấu hiệu nào, trong thời gian Ja Morant sắp bị treo giò 25 trận để bắt đầu chiến dịch sắp tới, Bane thừa khả năng đóng vai trò là một trong hai lựa chọn hàng đầu cùng với Jaren Jackson Jr. và có thể đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ chính khi cần thiết.

Tác động và lối chơi tổng thể của anh ấy trên sân khi chạy cùng người mới Marcus Smart ở sân sau để bắt đầu năm mới có thể sẽ có tác động đáng kể đến cơ hội All-Star của anh ấy và, như Buckley đã lưu ý trong phần của anh ấy, “sẽ không ai tránh khỏi điều đó” nếu anh ấy nhận được vinh dự như vậy vào năm thứ tư.

3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu cho Grizzlies bước vào năm 2023-24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *