Các siêu sao Pelicans nên thử đổi Zion Williamson lấy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là một khởi đầu kỳ lạ cho mùa giải đối với New Orleans Pelicans. Nó bắt đầu với những lời thì thầm về một giao dịch Zion Williamson có thể hơi bị thổi phồng và cuối cùng, không dẫn đến nhiều. Sau nhiều lần bổ sung và mất mát trong mùa giải, Pelicans đang hy vọng rằng sức khỏe (đặc biệt là từ Williamson) đủ tốt để giúp đội tiến một bước trong giai đoạn 2023-24.

Tuy nhiên, khi bắt đầu mùa giải, bạn phải tự hỏi liệu mọi thứ có thay đổi nếu mục tiêu phù hợp có sẵn cho Pelicans hay không. Nói cách khác, Pelicans sẵn sàng đổi Williamson theo đúng thỏa thuận hay cho đúng người chơi hơn?

Thực tế là thậm chí còn có những lời thì thầm về giao dịch Williamson khiến tôi tin rằng đó là điều có thể xảy ra. Nhưng có nên không?

New Orleans Pelicans có nên sẵn sàng đánh đổi Zion Williamson?

Williamson, khi khỏe mạnh, dễ dàng là một trong những cầu thủ thống trị nhất giải đấu. Kết thúc mùa giải thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Williamson ghi trung bình 26 điểm, 7 rebound và 5 kiến ​​​​tạo với 61% sút từ sân và 37% từ cự ly 3 điểm. Mặc dù vậy, do chấn thương, anh ấy chỉ chơi 29 trong số 82 trận đấu thường xuyên ở mùa giải trước cho Pelicans.

Không nghi ngờ gì nữa, chấn thương là một vấn đề thực sự đối với Williamson. Anh ấy đã bỏ lỡ 63% số trận đấu thông thường trong mùa giải mà anh ấy đủ điều kiện chơi kể từ khi được Pelicans soạn thảo vào năm 2019. Điều đó…không tốt. Dù tài năng đến đâu, thật khó để tin tưởng vào Williamson với số trận anh ấy vắng mặt vì chấn thương.

Nếu Pelicans muốn thoát khỏi tay Williamson và tương lai không chắc chắn của anh ấy do tiền sử chấn thương rắc rối của anh ấy, thì có ba siêu sao mà họ có thể thử đổi lấy trong mùa giải này.

Kế tiếp: Tung xúc xắc trên Pascal Siakam

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 20:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 20:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *