Các thị trấn vinh danh huyền thoại trong quá khứ của Timberwolves ở Abu Dhabi

Trận đấu đầu tiên trước mùa giải của Minnesota Timberwolves ở mùa giải 2023-24 đã chính thức có lịch. Bầy sói đã hạ gục Mavericks vào thứ Năm với phong cách thống trị trong buổi giới thiệu quốc tế của NBA ở Abu Dhabi.

Sau khi dành cả tuần ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để tìm hiểu văn hóa của đất nước này, các cầu thủ của Timberwolves đã phải rất hào hứng để cuối cùng cũng có được một số pha hành động trong trò chơi. Đó không thể là một khởi đầu tốt hơn cho lịch trình trước mùa giải, khi Minnesota tỏ ra sắc bén và tập trung trong trận đấu với Dallas trong 48 phút.

Trước trận đấu, người hâm mộ đã có cái nhìn thoáng qua về tuần của đội trên mạng xã hội. Các cầu thủ và nhân viên trong đội tham gia vào một số hoạt động vui nhộn và hấp dẫn giữa quá trình tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu. Đã hơn một lần, người ta thấy Karl-Anthony Towns mặc áo đấu của Timberwolves như một sự tri ân đối với những huyền thoại trong quá khứ của nhượng quyền thương mại.

Karl-Anthony Towns khoác áo huyền thoại của Timberwolves tuần này

Vào thứ Ba, Alan Horton của nhóm phát thanh Timberwolves đã đăng một bức ảnh Towns mặc chiếc áo thi đấu tùy chỉnh cho Latrell Sprewell, người đã chơi ở Minnesota trong thời Kevin Garnett. Người bảo vệ có điểm cao là lý do chính khiến Timberwolves có thành tích tốt nhất sau mùa giải trong lịch sử nhượng quyền thương mại năm 2004.

Sau đó vào thứ Tư, Towns xuất hiện với chiếc áo đấu của Kevin Garnett từ chủ đề Wolves những năm 1990. Khi được hỏi về việc lựa chọn chiếc áo đấu, KAT giải thích về vai trò của Garnett trong cuộc đời anh. “Anh ấy là bác sĩ thú y của tôi, anh ấy là OG của tôi,” Towns nói. “Anh ấy đã cho tôi lời khuyên tuyệt vời trước mùa giải. Tôi phụ thuộc vào kinh nghiệm của anh ấy.”

Chiếc áo đấu màu xanh lam và xanh lá cây tươi sáng mà Towns mặc vào thứ Tư giống với phong cách mà Bầy sói sẽ mặc làm áo đấu phiên bản cổ điển của họ trong mùa giải tới. Khi KAT có vẻ sẽ có một năm thành công ở Minnesota sau khi vắng mặt quá nhiều thời gian ở mùa giải trước, người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi thấy anh ấy lấy cảm hứng từ một số cầu thủ vĩ đại trong lịch sử Timberwolves.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *