Cách xem NBA năm 2023-24: Hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ

Việc New York Knicks lọt vào vòng hai của mùa giải trước đã dẫn đến số lượng trận đấu được truyền hình toàn quốc gia tăng trong năm 2023-24.

New York bắt đầu mùa giải 2022-23 với trận thua Grizzlies trên ESPN và hy vọng đội sẽ không phải chịu kết quả tương tự trong trận đấu đầu tiên ở mùa giải tới.

Cách xem NBA năm 2023-24: Hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ

Liệu Jalen Brunson có nhận được cái tên All-Star đầu tiên trong mùa giải này không? Donte DiVincenzo sẽ trông như thế nào ở New York? Liệu Knicks có góp mặt trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông lần đầu tiên kể từ năm 2002?

Chẳng bao lâu nữa, những câu hỏi đó (và hơn thế nữa) sẽ được giải đáp khi NBA trở lại tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Cách xem Knicks trên cáp vào năm 2023-24

Đối với những người hâm mộ sống ở NYC và các khu vực của New York, New Jersey, Connecticut và Pennsylvania, Mạng MSG có thể truy cập được bằng cáp. Mạng gần đây đã công bố lịch phát sóng Knicks cho mùa giải 2023-24, bao gồm tất cả bốn trận đấu trước mùa giải.

ESPN, TNT, ABC và NBA TV có thể truy cập được bằng các công ty truyền hình cáp/vệ tinh như Xfinity TV, DISH TV, Spectrum TV và DIRECTV.

Cách xem Knicks mà không cần cáp vào năm 2023-24

Đối với những người không có cáp, Mạng MSG có thể được phát trực tuyến bằng đăng ký trả phí mới, MSG+.

Sling TV, fuboTV, YouTube TV và Hulu + Live TV là bốn dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cho phép người hâm mộ xem các trận đấu của Knicks bằng đăng ký trả phí. Để dùng thử miễn phí với fuboTV, hãy nhấp vào đây.

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 10, HBO Max ra mắt Tiện ích bổ sung thể thao Bleacher Report, bao gồm 65 trận đấu trực tiếp của mùa giải NBA thường lệ và All-Star Weekend. Nó sẽ là miễn phí cho đến ngày 29 tháng 2 và sau đó là 9,99 đô la mỗi tháng.

Knicks sẽ chơi bao nhiêu trận trên truyền hình quốc gia trong năm 2023-24?

Tính cả NBA TV, New York có 25 trận đấu được truyền hình toàn quốc. Đầu tiên là trận mở màn mùa giải của Knicks trước Celtics vào ngày 25 tháng 10, được truyền hình bởi ESPN.

Làm cách nào người hâm mộ có thể xem các trận đấu của Knicks trên NBA League Pass?

Với đăng ký trả phí, người hâm mộ NBA có thể xem các đội bóng yêu thích của họ bằng NBA League Pass. Dưới đây là cái nhìn đầy đủ về mọi thứ mà dịch vụ này cung cấp. NBA truyền hình bao gồm.

Đăng ký NBA League Pass có giá 99,99 USD cho cả mùa giải hoặc nếu bạn muốn xem không có quảng cáo, giá 149,99 USD cho cả mùa giải. Đối với những người hâm mộ chỉ muốn xem Knicks, Team Pass có sẵn với giá 89,99 USD mỗi mùa. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, hãy lưu ý tình trạng mất điện cục bộ.

NBA theo lịch thi đấu của ESPN cho năm 2023-24 (bao gồm cả ABC)

New York sẽ có 13 trận đấu được truyền hình bởi ESPN/ABC vào năm 2023-24. Trận đấu với Celtics vào ngày 25 tháng 10. sẽ đánh dấu trận đấu NBA đầu tiên trên ESPN của mùa giải mới.

Để xem toàn bộ NBA theo lịch thi đấu của ESPN, hãy nhấp vào đây.

NBA trên lịch thi đấu của TNT cho năm 2023-24

TNT sẽ phát sóng 65 trận đấu NBA vào năm 2023-24. Trận đấu TNT đầu tiên trong mùa giải của New York sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 với Cleveland.

Lịch trình đầy đủ của Knicks 2023-24 là gì?

Để xem toàn bộ lịch trình 2023-24 của New York, hãy nhấp vào đây.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *