Cách xem NBA năm 2023-24

Có rất nhiều điều để mong đợi khi chúng ta bước đến mùa giải NBA 2023-24. Sau chức vô địch đầu tiên, Denver Nuggets sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu của mình. Trong khi đó, những kẻ thách thức ở Western Conference như Minnesota Timberwolves và Phoenix Suns sẽ nỗ lực hết mình để hạ gục các nhà đương kim vô địch.

Đây chắc chắn sẽ là một chiến dịch thú vị mà người hâm mộ bóng rổ sẽ không muốn bỏ lỡ. Với rất nhiều lựa chọn khác nhau để xem trận đấu, người hâm mộ có thể cảm thấy hơi choáng ngợp về cách tốt nhất để xem đội bóng yêu thích của họ trong mùa giải này.

Cách xem Timberwolves trên cáp vào năm 2023-24:

Người hâm mộ Minnesota Timberwolves sẽ có một số lựa chọn về cáp cho mùa giải 2023-24. Bầy sói sẽ có 10 trận đấu được truyền hình toàn quốc để xem trên TNT, ESPN hoặc NBATV. Các trận đấu không có trong lịch truyền hình quốc gia có thể được xem tại chợ địa phương Minneapolis tại Bally Sports North.

Cách xem Timberwolves mà không cần cáp vào năm 2023-24:

Người hâm mộ sẽ có một số lựa chọn thay thế để xem Timberwolves mà không cần cáp trong mùa giải này. Fubo, Sling, YouTube TV và Hulu Live+ TV đều là những cách để người hâm mộ theo dõi hành động mà không cần cáp. Để xem Fubo và đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày (chỉ dành cho người dùng mới), hãy nhấp vào đây.

Dịch vụ phát trực tuyến MAX của Warner Media cũng ra mắt tính năng thể thao trực tiếp vào đầu tháng 10. Người dùng MAX sẽ nhận được 69 trận đấu NBA trực tiếp theo mùa giải thường xuyên cùng với các lễ hội Cuối tuần NBA All-Star cùng các tính năng bổ sung. Tiện ích bổ sung này miễn phí khi đăng ký MAX cho đến tháng 2 và sẽ có giá thêm 9,99 USD mỗi tháng kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Cách xem Timberwolves trên NBA League Pass:

Đối với những người hâm mộ Wolves không sống ở khu vực Twin Cities, NBA League Pass có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất vì nó cho phép người hâm mộ theo dõi mọi trận đấu bên ngoài thị trường. Nhược điểm của tùy chọn này là nó không bao gồm khả năng xem các trận đấu được truyền hình toàn quốc.

Bạn có thể mua League Pass từ trang web NBA với giá 99,99 USD cho cả mùa giải. Người hâm mộ cũng có thể chọn mua phiên bản League Pass không có tính thương mại với giá 149,99 USD.

NBA theo lịch thi đấu của TNT:

Timberwolves sẽ chơi hai trận trên TNT trong mùa giải này. Để biết danh sách đầy đủ các trò chơi được truyền hình toàn quốc trên TNT, hãy nhấp vào đây.

NBA theo lịch thi đấu của ESPN:

Timberwolves sẽ chơi ba trận trên ESPN mùa này. Để biết danh sách đầy đủ các trận đấu được truyền hình toàn quốc trên ESPN, hãy nhấp vào đây.

Kế tiếp: 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *