Cách xem thông báo Người đàn ông thứ sáu của năm

Người bảo vệ năm thứ ba của New York Knicks Immanuel Quickley đã được vinh danh là người vào chung kết Giải thưởng Người đàn ông thứ sáu vào tuần trước cùng với Malcolm Brogdon của Boston và Bobby Portis của Milwaukee.

Quickley ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo trong 81 trận (21 trận ra sân) trong mùa giải 2022-23. Anh ấy sút 44,8% từ sân và 37% từ ba quả. Anh ấy không chỉ ghi bàn từ băng ghế dự bị mà còn thực hiện những bước nhảy vọt ở mặt phòng ngự của quả bóng.

Có những tin đồn thương mại liên quan đến việc Quickley dẫn đến thời hạn cuối cùng với việc Knicks được cho là đang tìm cách đổi lại lượt chọn ở vòng đầu tiên, nhưng lối chơi của anh ấy đã khiến những tin đồn đó bị dập tắt. Cầu thủ 23 tuổi đủ điều kiện để gia hạn vào mùa hè này, đó là điều mà phần lớn người hâm mộ muốn thấy xảy ra.

Vào năm thứ ba, những nỗ lực của Quickley có thể được đền đáp bằng chiếc cúp Sixth Man. Người chiến thắng sẽ được công bố trên TNT vào thứ Năm trong thời gian đưa tin trước trận đấu về Trò chơi Nets-Sixers 3. Sau khi xem New York thực hiện một nỗ lực đáng xấu hổ trong Trò chơi 2, người hâm mộ có thể sử dụng động lực để bước vào Trò chơi 3 tại Garden vào tối thứ Sáu.

Người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm của Knicks, Immanuel Quickley, đã được công bố vào thứ Năm

NBA đã công bố Cầu thủ phòng ngự của năm (Jaren Jackson Jr.), Cầu thủ ly hợp của năm (De’Aaron Fox) và Huấn luyện viên của năm (Mike Brown). Tiếp theo là Người đàn ông thứ sáu của năm.

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Immanuel Quickley cho giải thưởng đó là Malcolm Brogdon, người đã ghi trung bình 14,9 điểm, 4,2 rebound và 3,7 kiến ​​​​tạo trong 67 trận cho Celtics (không bắt đầu) trong khi sút xa 48,4% và 44,4% từ sâu. Cuộc bỏ phiếu dường như được chia đều và sẽ nghiêng về người bảo vệ Knicks hoặc Celtics mang về chiếc cúp.

Kevin O’Connor của The Ringer gần đây đã nói rằng anh ấy tin rằng Quickley sẽ là người chiến thắng, tất nhiên, điều này được mong đợi là điều sẽ xảy ra. Lần cuối cùng Knicks giành được giải thưởng này là vào năm 2013 khi JR Smith giành được nó, trớ trêu thay đây lại là lần cuối cùng New York vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Hãy hy vọng rằng không chỉ Immanuel Quickley sẽ giành được Cầu thủ thứ sáu, mà Knicks sẽ tiến vào Bán kết Hội nghị miền Đông trước Cavaliers.

Nếu bạn cần một cách để xem thông báo vào cuối buổi chiều này, thì Sling TV sẽ giảm giá một nửa trong tháng đầu tiên của bạn.

3 điều Knicks rất cần để lại sau trận thua kinh hoàng trong trận play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *