Cần biết tin đồn Bucks vào ngày 2 năm 2023 NBA Free Agency

NBA Free Agency chính thức bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 và Milwaukee Bucks chắc chắn sẽ tham gia.

Bucks đã bắt đầu mọi thứ bằng cách ký lại Khris Middleton với một hợp đồng ba năm mới trị giá hơn 100 triệu đô la. Ở những nơi khác, họ đã mất một cặp cầu thủ luân phiên là Jevon Carter, người đã đến Chicago Bulls và Joe Ingles, người đã đến Orlando Magic. Ngày thứ hai đang diễn ra và Bucks có liên quan đến một số tin đồn thú vị.

Tin đồn quan trọng về Milwaukee Bucks vào ngày 2 năm 2023 NBA Free Agency

Trước hết, mọi người vẫn đang chờ xem chuyện gì đã xảy ra với Brook Lopez. Jake Fischer của Yahoo! Thể thao báo cáo rằng Houston Rockets là một những người theo đuổi hàng đầu và có thể vượt quá một hợp đồng hai năm trị giá 40 triệu đô la được đồn đại được cho là họ đã đề nghị Lopez vì họ muốn đánh cắp ông lớn khỏi Milwaukee Bucks. Không rõ Bucks đang cung cấp bao nhiêu.

Ở những nơi khác, Kelly Iko của The Athletic (Yêu cầu đăng ký) đã báo cáo rằng Dillon Brooks đã gặp Bucks. Điều này thật thú vị, vì tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Brooks đang yêu cầu một thỏa thuận lớn hơn nhiều so với những gì Bucks có thể đưa ra. Sẽ rất ngạc nhiên nếu tiền đạo nhận một lời đề nghị rẻ để chơi với Milwaukee, nhưng nếu vậy, Bucks không có gì phải phàn nàn. Brooks vừa được mệnh danh là hậu vệ cánh toàn diện mùa trước và có thể mang lại một số tính linh hoạt đáng kinh ngạc ở hàng thủ.

Bám vào cánh, Mark Jones của ESPN đã báo cáo rằng Bucks cũng quan tâm đến việc thêm Terence Davis. Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi không phải là một tên tuổi lớn như Brooks, nhưng anh ấy sẽ mang lại chiều sâu cho vị trí tiền đạo đồng thời cung cấp khả năng ghi bàn và đánh đầu chắc chắn. Nếu đó là một thỏa thuận thân thiện với nhóm, thì đó sẽ không phải là động thái tồi tệ nhất đối với Milwaukee, nhưng họ nên giải quyết mọi việc với Brooks trước, vì anh ấy chắc chắn là một trong những con cá lớn hơn trên thị trường lúc này.

Nhiều tin đồn chắc chắn sẽ tràn ngập trong ngày hôm nay, nhưng đây là ba điều quan trọng hiện đang gây xôn xao khắp NBA.

Kế tiếp: 3 bộ cánh mà Milwaukee Bucks nên nhắm tới tại NBA Free Agency 2023

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích Milwaukee Bucks, tin đồn và sự cố trong đại lý miễn phí.

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 12:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *