Cấp độ B/R của chữ ký của Brunson là không chính xác

New York Knicks đã đạt được những gì họ hy vọng ở cơ quan tự do, đó là ký hợp đồng với người bảo vệ quan điểm Jalen Brunson. Cầu thủ 25 tuổi này đã không gặp đội bóng cũ của mình, Dallas Mavericks, trước khi đồng ý thỏa thuận với New York, và bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết liệu Knicks có bị buộc tội quấy rối hay không.

New York đã tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm trong một thời gian dài, điều này khiến việc ký hợp đồng với Brunson càng trở nên quan trọng. Sau khi xem Alec Burks thực hiện hành vi phạm tội trong phần lớn mùa giải trước, mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác đối với Knicks trong mùa giải sắp tới. Và mọi thứ sẽ còn khác hơn nếu đội có thể đổi lấy Donovan Mitchell.

Sau một mùa giải 2021-22 ảm đạm, có rất nhiều điều đáng mong đợi với tư cách là người hâm mộ, bắt đầu từ Brunson. Tuy nhiên, một số người tin rằng người bảo vệ quan điểm được “trả lương cao” và anh ta sẽ không thay đổi quỹ đạo của Knicks.

Bleacher Report cho Knicks điểm ‘C’ khi ký hợp đồng với đại lý miễn phí Jalen Brunson

Zach Buckley của Bleacher Report đã viết một bài đánh giá các động thái trái luật lớn nhất của New York (ký hợp đồng với Brunson, tái ký hợp đồng với Mitchell Robinson và ký hợp đồng với Isaiah Hartenstein). Trong số ba, chữ ký của Brunson nhận được điểm thấp nhất.

Buckley bắt đầu bằng cách viết rằng “Sản xuất của Brunson không phù hợp với mức lương của anh ấy.” Đó là chủ đề bàn tán phổ biến trên mạng xã hội kể từ khi Knicks ký hợp đồng 4 năm trị giá 104 triệu đô la với người bảo vệ quan điểm.

Vào năm 2022-23, Brunson sẽ là người bảo vệ điểm được trả lương cao thứ 14 vì anh ấy sẽ kiếm được 27,7 triệu đô la. Anh ấy vẫn còn trẻ và đã tiến bộ hàng năm kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2018. Nếu bạn cảm thấy anh ấy được trả quá cao, đó là ý kiến ​​​​của bạn, nhưng New York đã không trả quá cao cho Brunson.

Đây là những gì Buckley đã nói về việc ký kết:

Đó không phải là canh bạc tồi tệ nhất. Brunson là một vận động viên bắn ba điểm sắc bén (37,3% trong sự nghiệp) và là một tay săn bàn xảo quyệt trong bài. Anh ấy có khả năng phòng ngự cạnh tranh và lối chơi của anh ấy sẽ được cải thiện trong một pha tấn công không bị Luka Doncic chi phối.

Brunson có xứng đáng với số tiền đó không? Đó là tranh luận. Anh ta phải vật lộn để đi đến làn đường, không bắn nhiều phát ba và giống một người bảo vệ kết hợp hơn là một vị tướng trên sàn, điều này không lý tưởng cho một người chơi 6’1″.

Việc Knicks ký hợp đồng với Brunson chắc chắn không phải là “canh bạc tồi tệ nhất”. Có lý do để tin rằng nếu anh ấy không ký hợp đồng với New York thì động thái này sẽ không được xem xét kỹ lưỡng như trước đây. Tuy nhiên, Brunson không lo lắng về những lời đàm tiếu bên ngoài về hợp đồng của mình.

Trong một hoặc hai năm nữa, chúng ta sẽ xem lại điểm ‘C’ của Bleacher Report. Hy vọng rằng nó sẽ bị xóa và đổi thành ‘A.’

3 cầu thủ Knicks hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc ký hợp đồng tự do với Jalen Brunson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *