Cập nhật tình hình chọn nháp của Pelicans sau khi giao dịch

Như các bạn đã biết, New Orleans Pelicans đã có được Josh Richardson vào hạn chót ngày hôm qua. Để có được anh ta, Pelicans phải đánh đổi Devonte ‘Graham và bốn lượt chọn ở vòng hai.

Dưới đây là danh sách các tùy chọn cụ thể:

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng điều đó để lại cho chúng ta những gì bây giờ?

Phần tốt nhất của thỏa thuận này (ngoài việc nó mang lại cho chúng tôi một người chơi hai chiều rất vững chắc ở Richardson) là chúng tôi không phải mất bất kỳ lượt chọn nào ở vòng đầu tiên.

Về tổng quan, điều này có nghĩa là chúng tôi vẫn có giao dịch chọn năm 2023 với Los Angeles Lakers, lượt chọn Lakers 2024 (với tùy chọn chọn năm 2025 của họ trước), giao dịch chọn với Milwaukee Bucks vào năm 2024, lượt chọn Bucks năm 2025, một chọn giao dịch với họ một lần nữa vào năm 2026, lượt chọn đầu tiên của họ vào năm 2027 và lượt chọn của chúng tôi vào năm 2028, 2029 và 2030. Tổng cộng, đó là chín lượt chọn ở vòng đầu tiên trong tám lượt nháp tiếp theo.

Đối với vòng thứ hai, Pelicans có lượt chọn thứ hai vào năm 2023 của riêng họ nếu lượt chọn đó nằm trong top 45 trong bản nháp (nếu không, lượt chọn đó thuộc về Atlanta Hawks), lượt chọn năm 2023 của Golden State Warriors, lượt chọn năm 2023 của Washington Wizards, lượt chọn của Charlotte Hornets vào năm 2024 , lượt chọn ít được yêu thích nhất của họ và lượt chọn của Chicago Bulls vào năm 2024, lượt chọn ưa thích của họ và lượt chọn của Portland Trail Blazers vào năm 2026 và lượt chọn năm 2030 của họ. Vì vậy, ngay cả sau khi giao dịch bốn lượt đi, chúng tôi vẫn có sáu, có thể là bảy, vòng thứ hai trong tám bản nháp tiếp theo.

Điều đáng chú ý là để Phoenix Suns hạ được Kevin Durant, phải mất bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên, một lượt chọn và hai tiền đạo trẻ và đã có tác động cao.

Đó là một mức giá quá đắt, nhưng với kho tàng những lựa chọn mà chúng tôi vừa liệt kê và tất cả những tài năng trẻ đang phát triển trong danh sách này, không có gì điên rồ khi nghĩ rằng khi ngôi sao không hài lòng tiếp theo xuất hiện, chúng tôi sẽ có thể đưa ra lời đề nghị cho đội của họ không thể từ chối.

Kế tiếp: Durant có đánh đổi cơ hội vô địch của Pelicans không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *