Cập nhật về Antetokounmpo sau chấn thương ở Ván 1

Milwaukee Bucks bắt đầu trận đấu sau mùa giải với đội khách Miami Heat vào Chủ nhật, và mọi thứ đang diễn ra nhanh chóng.

Sau khi bị ngã nặng trong quý đầu tiên, Antetokounmpo vẫn nằm sân ôm chặt xương cụt vì đau. Anh lập tức trở lại phòng thay đồ. Khi anh ấy xuất hiện trở lại, Antetokounmpo đã quay trở lại trò chơi, nhưng phải mất một thời gian ngắn trước khi anh ấy bị rút do có một số khó chịu rõ ràng. Người hâm mộ Bucks hồi hộp chờ đợi câu trả lời liên quan đến siêu sao của họ, và Huấn luyện viên Budenholzer đã nói với các phóng viên về những gì đã xảy ra.

Theo Budenholzer, Antetokounmpo’s X-quang trở lại rõ ràng, và đằng trước có vết bầm sau. Anh ấy nói thêm rằng Bucks sẽ theo dõi anh ấy và xem anh ấy cảm thấy thế nào vào ngày mai.

Bucks đưa ra bản cập nhật đầu tiên về Giannis Antetokounmpo sau chấn thương ở Ván 1

Tất cả những điều được xem xét, đây là một bản cập nhật sớm tốt; Thật tuyệt khi biết rằng các tia X trở lại rõ ràng, bởi vì đó là điều lớn nhất. Antetokounmpo có thể đang phải đối phó với một số vết bầm tím hoặc cứng khớp, nhưng không có gì bị gãy là tốt. Cần phải thử nghiệm thêm, vì vậy không thể biết liệu anh ấy có trở lại sàn đấu cho Ván 2 vào thứ Tư tuần này hay không, nhưng không có gì bí mật khi Antetokounmpo sẽ làm mọi thứ có thể để trở lại đó.

May mắn thay, Bucks sẽ có hai ngày nghỉ trọn vẹn trước Ván 2, giúp Greek Freak có thêm thời gian để hồi phục và điều trị. Antetokounmpo nghĩ rằng Antetokounmpo thức dậy với cảm giác dễ chịu và có thể rũ bỏ cảm giác khó chịu này. Chấn thương đã dẫn đến khởi đầu không tốt tại NBA Playoffs 2023, và Bucks hiện phải đối mặt với một lịch thi đấu không chắc chắn với ngôi sao của họ khi họ bị dẫn trước với tỷ số 0-1.

Tuy nhiên, họ không thể để chấn thương này ảnh hưởng đến hy vọng vô địch. Cho dù Antetokounmpo có ra sân hay không, phần còn lại của Bucks cần phải bước lên và cần phải thực hiện những điều chỉnh về huấn luyện. Hiện tại, tất cả những gì người hâm mộ Bucks có thể làm là chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong vài ngày tới tại đây.

Kế tiếp: 3 Bucks đang chơi cho tương lai của họ ở Milwaukee trong NBA Playoffs

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Giannis Antetokounmpo khi Bucks chuẩn bị đối đầu với Heat trong Ván 2 hoành tráng vào thứ Tư tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *