Cấp thương mại: Đề xuất hạ cánh Damian Lillard trên Pelicans

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New Orleans Pelicans đã được chú ý trong mùa hè này. Từ tiếng ầm ầm của Zion Williamson đến bài nói chuyện của Jonas Valanciunas, không thiếu làn khói bốc ra từ Big Easy. Với một đội hình tài năng và bảy lượt chọn đầu tiên có sẵn để giao dịch, Pelicans cũng có thể tham gia một bộ phim bom tấn và Damian Lillard có mặt trên thị trường sau yêu cầu giao dịch của anh ấy.

Chris Haynes đã đề cập đến Pelicans với tư cách là một trong những đội theo đuổi chức vô địch All-Star bảy lần trong podcast UNCUT #thisleague của anh ấy vào ngày 2 tháng 7. Lillard muốn được trao đổi với Miami Heat hơn, nhưng Blazers không cần phải chấp nhận yêu cầu đó. Họ nên tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất có sẵn.

Pelicans có thể đặt tài năng All-Star và nhiều lượt chọn nháp lên bàn để đổi lấy Dame, điều này mang lại cho họ một con đường rõ ràng để thực hiện giao dịch. Thỏa thuận cuối cùng sẽ như thế nào? Đây là một giả thuyết trước khi đi sâu vào thỏa thuận từ cả hai bên.

New Orleans Pelicans hạ cánh Damian Lillard trong bom tấn giả định

Blazers muốn thanh toán khoản nợ 54,4 triệu đô la nợ Jusuf Nurkic trong ba năm tới trong thương vụ Lillard và Pelicans đang ở vị trí thuận lợi để nhận khoản tiền đó. Jonas Valanciunas đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, và đôi bên chỉ có thể làm ăn trung tâm.

New Orleans có thể muốn chuyển Brandon Ingram qua Zion vì Williamson cho họ cơ hội tranh đấu hợp pháp khi khỏe mạnh. Larry Nance Jr. và khoản bồi thường chọn bản nháp phải được thêm vào để thỏa thuận này hoạt động, do đó, kiểm đếm cuối cùng trông như thế này.

bồ nông nhận
Damian Lillard
Jusuf Nurkic

Trail Blazers Nhận
Brandon Ingram
Jonas Valančiūnas
Larry Nance Jr.
3 lượt chọn đầu tiên

Đó là một cái giá quá đắt phải trả cho New Orleans, nhưng họ đã có được một trong 15 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và được cho là Blazer xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. New Orleans sẽ tái hợp Dame và CJ McCollum trong trận giao hữu của họ để bắt cặp với Zion Williams và tài năng trẻ của Pelicans để tạo thành một trong những đội nguy hiểm nhất ở Western Conference khi khỏe mạnh.

Thỏa thuận này công bằng như thế nào cho cả hai bên? Đây là một cái nhìn gần hơn.

Kế tiếp: Liệu Blazers có làm được?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/03/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *