Carmelo Anthony đăng video tuyên bố giải nghệ

Sau 19 mùa giải dài ở NBA, huyền thoại Carmelo Anthony của Knicks đã chính thức gọi đó là sự nghiệp bằng một video tri ân đầy cảm xúc từ tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Mặc dù phần cuối sự nghiệp của anh ấy có thể không diễn ra theo cách mà tất cả chúng ta nghĩ, nhưng Anthony sẽ luôn được nhớ đến với khoảng thời gian ở New York và tất cả những gì anh ấy đã đạt được với Knicks. Anh ấy đã chọn một đội đã không còn phù hợp trong gần một thập kỷ và biến nó thành một trong những đội giỏi nhất trong Hội nghị phía Đông.

Người hâm mộ Knicks đã lên Twitter sau khi huyền thoại của đội, Carmelo Anthony tuyên bố giải nghệ

Melo đã trải qua bảy mùa giải ở New York, một khoảng thời gian thực sự đặc biệt đối với bất kỳ người hâm mộ nào của đội. Dàn diễn viên phụ xung quanh anh ấy có thể không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng Anthony đã làm được một số điều chưa được sao chép và có lẽ không được tốt lắm. Như thể nghe tin về việc Anthony nghỉ hưu vẫn chưa đủ để khiến mọi người xúc động, đoạn video tưởng nhớ anh ấy đăng đã khiến một số người rơi nước mắt.

Sau thông báo, nhiều người hâm mộ Knicks đã lên Twitter để bày tỏ cảm xúc của họ về tình huống này.

Bạn có nhớ người hâm mộ đã phấn khích như thế nào sau khi nhìn thấy anh ấy ở Madison Square Garden cho vòng loại trực tiếp vào đầu tháng này không?

Đừng quên người đàn ông đã ảnh hưởng đến cả một thế hệ người hâm mộ bóng rổ. Chỉ vì anh ấy không giành được danh hiệu không có nghĩa là anh ấy không có ảnh hưởng.

Mọi người sẽ luôn đưa ra những hành động vô học và không cần thiết đối với Anthony và sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, những người hâm mộ Knicks sẽ luôn đánh giá cao Melo vì cách anh ấy đưa đội bóng này từ rác rưởi đến gần chức vô địch. Nhiệm kỳ của ông sẽ mãi mãi đi vào như một trong những nhiệm kỳ nổi tiếng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại ngay cả khi mục tiêu cuối cùng của ông không đạt được.

Là người bảo vệ bắn súng cho Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith, Melo đã giành chức vô địch quốc gia với đội Syracuse Orange, giành ba huy chương vàng với Đội tuyển Bóng rổ Hoa Kỳ tại Thế vận hội (và nắm giữ nhiều kỷ lục cho đội), 10 lần vô địch All- Star, kết thúc sự nghiệp của mình với trung bình 22,5 điểm mỗi trận và được đặt tên vào Đội kỷ niệm 75 năm NBA.

Tạm biệt, Melo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *