Câu hỏi hóc búa: Liệu Heat có giao dịch với Kyle Lowry?

Chào mừng bạn đến với túi thư “Câu hỏi đốt cháy” khác của Miami Heat! Đó là một túi thư với những câu hỏi hấp dẫn và những câu trả lời thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Như thường lệ, bạn có thể gửi câu hỏi của mình cho tôi trên X, trước đây là Twitter, @wcgoldberg hoặc gửi câu hỏi qua email tới [email protected]. Thôi, xóa sạch nó đi!

Không và không.

Mặc dù Kai Jones tự xưng là “GOAT”, tôi không nghĩ anh ấy có thể đánh bại Thomas Bryant hay Orlando Robinson trong vài phút. Trong hai năm ở Charlotte, anh hầu như không thể đứng trên sàn. Bắt đầu bằng 0, 613 phút trong sự nghiệp. Ít hơn 32 phút so với thời gian Eugene Omoruyi thi đấu cả mùa giải trước. Bạn có biết đó là ai? Tôi cũng không!

Jones có rất nhiều tài năng nhưng Heat không đủ khả năng để đảm nhận nhiều dự án hơn, đặc biệt là những dự án có nhận thức sai lầm về vị trí của họ.

Về phần Dragic, hãy nhìn xem, tôi không muốn nói bất cứ điều gì xấu về anh ấy. Giả sử anh ấy 37 tuổi và không chơi phút nào đáng kể trong hai mùa giải mặc dù chơi cho bốn đội khác nhau. Bầu không khí chắc chắn rất tuyệt vời, nhưng đó không phải là ưu tiên hàng đầu của Heat. Chưa kể vì kinh nghiệm của anh ấy, mức tối thiểu đối với Dragic sẽ đắt hơn (đặc biệt là khi xem xét thuế xa xỉ) so với hợp đồng tối thiểu dành cho Dru Smith chẳng hạn.

Nói về Dru Smith, anh ấy có cơ hội tốt để đứng thứ 14 nếu chỉ vì Heat cần chiều sâu ở sân sau. Một lựa chọn khác là Jamal Cain, người giống như Smith, hiện đang có hợp đồng hai chiều. Cole Swider sẽ góp mặt trong đội nhưng Heat không nhất thiết cần anh ấy trong danh sách 15 người. Nếu Cain hoặc Smith được thăng chức, Swider có thể lấp đầy vị trí hai chiều còn trống đó.

Mặc dù Jaime Jaquez Jr. Có lẽ “NBA đã sẵn sàng”, anh ấy vẫn là một tân binh, và việc yêu cầu một tân binh điều hành đơn vị thứ hai của đội playoff là một điều rất khó thực hiện. Nhưng tôi thích ý tưởng về việc Jaquez trở thành người xử lý bóng phụ ở đơn vị thứ hai có nhịp độ cao khi Jimmy Butler ngồi trên băng ghế dự bị.

Jaquez có thể làm được mọi việc và Heat cần những người có thể làm được mọi việc. Đó là lý do tại sao họ thay thế Cody Zeller – một cầu thủ giỏi nhưng không phải là người hành động – bằng Thomas Bryant – người có thể mắc sai lầm nhưng cũng khiến chúng xảy ra. Những thứ như thực hiện cú sút, bắt bóng phản công và nhảy làn đều tốt.

Jaquez có thể làm điều đó với Kyle Lowry hoặc trong nhóm do Tyler Herro lãnh đạo. Sự xuất hiện tiềm năng của Jaquez không nên quyết định cách Heat xử lý vị trí bảo vệ điểm của họ.

Câu trả lời ngắn gọn là có.

Bây giờ là câu trả lời dài hơn.

Như chúng ta đã thấy ở mùa giải trước với Russell Westbrook, các hợp đồng hết hạn đều có giá trị, đặc biệt là vào thời hạn giao dịch. Lakers đã lật đổ Westbrook và một lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai trong một gói định hình lại đội hình và đẩy Lakers đến trận chung kết Western Conference.

TBD nếu một giao dịch như vậy tồn tại đối với Heat, nhưng hãy nhớ rằng các vấn đề của Miami không giống như của LA. Lakers có sức mạnh ngôi sao nhưng lại thiếu chiều sâu. Heat có chiều sâu nhưng lại thiếu những tài năng hàng đầu. Nếu tôi là Heat, tôi sẽ cân nhắc việc đóng gói Lowry và lựa chọn vòng đầu tiên cho một cầu thủ trong top 50 theo hợp đồng dài hạn mà các đội khác đang cố gắng dỡ bỏ trong thời hạn giao dịch.

Nếu mọi thứ đi về phía nam đối với New Orleans, liệu họ có dỡ bỏ CJ McCollum không? Cuối cùng Portland sẽ cố gắng giao dịch Jerami Grant? Washington có thấy họ có thể nhận được gì cho Kyle Kuzma không?

Nó là không thể tưởng tượng được. Một phần trong tôi thắc mắc liệu có sai sót văn thư nào không, chẳng hạn như tên của Adebayo không được liệt kê dưới dạng tùy chọn. Tôi không biết, vì tôi không biết cuộc khảo sát diễn ra như thế nào. Nhưng hỏi ai đó họ nghĩ gì về Bam Adebayo là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem họ thực sự xem bóng rổ bao nhiêu.

Mặt khác, sự tức giận về sự vắng mặt của Adebayo có thể thúc đẩy chiến dịch Cầu thủ xuất sắc nhất năm của anh ấy. Tôi nghĩ rằng Adebayo đã bị cướp giải thưởng DPOY năm 2022 thuộc về Marcus Smart. Ông ấy đã từng là ứng cử viên nhiều lần và sẽ là ứng cử viên trong nhiều năm tới. Adebayo cuối cùng sẽ nhận được giải thưởng DPOY.

Xếp hạng các cầu thủ sau theo thứ tự tiềm năng: Cole Swider, Jamie Jaquez Jr., RJ Hampton, Orlando Robinson, Nikola Jovic. – RJ

  1. Jovic – Anh ấy có sự kết hợp hiếm có giữa kỹ năng và kích thước khi cầm bóng. Nếu anh ấy có thể kết hợp tất cả lại với nhau, thì bạn đang xem một All-Star tiềm năng.
  2. Jaquez – Yêu cảm giác của anh ấy đối với trận đấu và khả năng bảo vệ nhiều vị trí. Nếu cú ​​nhảy đó có thể ổn định, thì sẽ có một thế giới mà Jaquez có thể trở thành một trong những cầu thủ hai chiều hiệu quả hơn trong giải đấu.
  3. Robinson – Một cầu thủ cao 7 chân có khả năng bật lại tốt và có khả năng vượt sàn, trường hợp tốt nhất của Robinson có thể là cầu thủ dự bị và bắt đầu điền vào NBA lâu năm. Đó là một sự nghiệp tốt.
  4. Swider – Các đội cần bắn 3 điểm và Swider có tiềm năng trở thành một trong những tay bắn 3 điểm từ 20 điểm trở lên giỏi nhất giải đấu.
  5. Hampton – Siêu thể thao nhưng tôi cần xem tất cả tài năng đường thẳng được thể hiện trong một trò chơi trước khi tôi thấy phấn khích.

Hội nghị bàn tròn: Có gì thú vị sau trận đầu tiên trước mùa giải của Miami Heat?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *