Câu hỏi ngoài trời mùa hè lớn nhất của Miami

Miami Heat đã tiến gần đến chức vô địch ba trong bốn năm qua. Họ có thể làm gì trong mùa hè này để khắc phục vấn đề đó? Dưới đây là năm câu hỏi lớn nhất mà Heat phải đối mặt trong mùa giải này.

1. Tình hình giới hạn của Miami Heat là gì?

Heat có khoảng 173 triệu đô la cam kết cho 9 cầu thủ theo hợp đồng, trong đó 11 triệu đô la được tính vào thuế xa xỉ và chỉ 6 triệu đô la từ tạp dề thuế thứ hai.

Khi bổ sung ít nhất năm cầu thủ nữa để điền vào danh sách, Heat được dự đoán sẽ vượt qua tạp dề thuế thứ hai với 179 triệu đô la.

Việc tham gia tạp dề thứ hai này, được giới thiệu bởi CBA mới trong năm nay, đi kèm với một số hạn chế. The Heat sẽ không có sẵn khoản ngoại lệ 5 triệu đô la dành cho người nộp thuế ở cấp trung bình, họ cũng sẽ không thể ký hợp đồng với những cầu thủ đã mua hết hợp đồng hiện tại của họ (như họ đã làm ở mùa giải trước với Kevin Love).

Tuy nhiên, năm tới là lúc các quy định mới trở nên nghiêm ngặt hơn. Heat dự kiến ​​​​sẽ trở lại tạp dề thứ hai và nếu vậy, sẽ không được phép tổng hợp tiền lương trong các giao dịch và sẽ có giới hạn đối với các lựa chọn trong tương lai mà họ có thể gửi trong các giao dịch.

Ví dụ: Heat mùa hè này có thể đánh đổi mức lương 27 triệu đô la của Tyler Herro và mức lương 18,1 triệu đô la của Duncan Robinson để tạo ra gói lương 45,1 triệu đô la cho một người như Damian Lillard, người kiếm được 45,6 triệu đô la. Vào mùa hè tới, Heat chỉ có thể giao dịch một cầu thủ cho mỗi thỏa thuận, giới hạn mức lương phù hợp với bất kỳ mức lương nào mà cầu thủ đó kiếm được.

Vì vậy, trừ khi họ thực hiện một số động thái tiết kiệm tiền nghiêm túc, Heat có một năm để tổng hợp tiền lương và trao đổi những ngôi sao có hợp đồng tối đa như Lillard hoặc Bradley Beal (46,7 triệu USD).

2. Victor Oladipo sẽ chọn cầu thủ của mình chứ?

Victor Oladipo có thời hạn đến ngày 29 tháng 6 để từ chối hợp đồng trị giá 9,5 triệu đô la của mình cho mùa giải tới. Cho rằng anh ấy bị chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải khác trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, anh ấy có thể sẽ nhận được số tiền được đảm bảo.

Nếu anh ấy làm như vậy, Heat có tùy chọn từ bỏ và gia hạn hợp đồng của anh ấy, điều này sẽ giúp anh ấy tiết kiệm được 6,3 triệu đô la trong mùa giải này nhưng dẫn đến mức tối đa là 3,15 triệu đô la trong mỗi ba mùa giải tiếp theo.

Heat sẽ mang lại đại lý miễn phí của riêng họ?

The Heat có một số quyết định quan trọng đối với hai người bắt đầu từ đội Chung kết mùa này: Gabe Vincent và Max Strus.

Cả hai đều là cầu thủ tự do không hạn chế vào mùa hè này, nhưng Heat có quyền của Bird, nghĩa là họ có thể vượt quá giới hạn và trả cho họ mức lương tối đa. Vincent và Strus dự kiến ​​sẽ kiếm được các giao dịch trong khoảng 10 triệu đô la mỗi năm. Theo Bobby Marks của ESPN, việc Vincent và Strus tái ký hợp đồng trả cho họ 10 triệu đô la mỗi mùa tiếp theo sẽ dẫn đến khoản thuế xa xỉ 70 triệu đô la. Đó là một hóa đơn lớn cho chủ sở hữu Heat Micky Arison.

Quyết định này có thể phụ thuộc vào những gì Heat làm với Kyle Lowry và Robinson. Lowry sẽ kiếm được 29,6 triệu đô la trong mùa giải tới và việc trả cho Lowry và Vincent tổng cộng hơn 40 triệu đô la là rất nhiều tiền cho những gì không phải là phòng bảo vệ điểm ưu tú.

Ditto cho Strus và Robinson, những người có bộ kỹ năng hơi dư thừa. Trả cho họ tổng cộng 30 triệu đô la không phải là cách sử dụng giới hạn có trách nhiệm.

Các đại lý miễn phí khác của Miami là Love (không hạn chế), Cody Zeller (không hạn chế), Omer Yurtseven (hạn chế), Jamal Cain (hạn chế) và Orlando Robinson (hạn chế).

The Heat có thể mang lại cho Love tới 3,8 triệu đô la vào mùa tới. Love muốn ở lại Miami và cả hai bên đều có động lực để duy trì mối quan hệ hợp tác. Điều đó cũng có thể dựa trên các động thái khác trong mùa giải của Heat.

Cain và Robinson có thể trở lại theo thỏa thuận hai chiều không ảnh hưởng đến giới hạn hoặc điền vào danh sách theo hợp đồng tối thiểu.

Tài sản dự thảo của Heat là gì?

The Heat có No. 18 trong bản nháp NBA (22 tháng 6), cộng với lượt chọn đầu tiên năm 2024 của riêng họ. Họ nợ Oklahoma City lần đầu tiên vào năm 2025 (top 14 được bảo vệ) hoặc 2026 (không được bảo vệ). Chúng có thể bao gồm tối đa ba lượt chọn đầu tiên trong giao dịch. Họ cũng có hai lượt chọn thứ hai.

Ngoài những ngôi sao, Miami cần gì?

Rõ ràng, một ngôi sao ghi bàn như Lillard hay Beal có thể ở hoặc gần đầu danh sách mong muốn của Miami. Tuy nhiên, ngoài ra, Heat có nhu cầu rất lớn về quy mô và thể thao. Điều này thể hiện rõ ràng trước một đội Denver Nuggets lớn hơn và mạnh hơn đã đánh bại họ trong năm trận ở Chung kết NBA. The Heat đã tìm kiếm một câu trả lời lâu dài ở sức mạnh về phía trước.

Tùy thuộc vào những gì xảy ra với Vincent và Strus, Heat cũng có thể cần giải quyết độ sâu backcourt của họ. Họ có thể mang bất kỳ Zeller, Yurtseven hoặc Orlando Robinson nào trở lại để hỗ trợ Bam Adebayo hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài.

Thêm tin tức về mùa giải của Miami Heat:

  • Bảng xếp hạng giá trị thương mại của Miami Heat 2023
  • Heat có thể học được gì từ Nugget
  • Ba cầu thủ không nên trở lại Heat mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *