Cầu thủ hai chiều của Heat ra giá cho đội hình 15 người

Tiền đạo Jamal Cain của Miami Heat đã đưa ra một quyết định mạnh mẽ khi chuyển từ hợp đồng hai chiều sang đội hình 15 người.

Trong trận thua 120-104 của Heat trước Spurs hôm thứ Sáu, Heat đã mất hầu hết các cầu thủ chủ chốt và cầu thủ số 1. 1 Victor Wembanyama đã thể hiện trước đám đông San Antonio trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà, thu về 23 điểm trên 10 cho 15 lần bắn, 4 rebound, 4 hỗ trợ và 3 block.

Nhưng Cain mới là người ghi bàn nhiều nhất trận đấu. Cain kết thúc với 24 điểm trên 9 trong 14 lần bắn (6 trên 8 trên 3 con trỏ) và 10 điểm bật lại trong 27 phút.

Jamal Cain đang hy vọng hợp đồng hai chiều của mình sẽ được chuyển đổi thành hợp đồng tiêu chuẩn. Màn trình diễn của anh ấy vào tối thứ Sáu có thể thuyết phục Miami Heat thăng chức cho anh ấy.

Cain, người được đá chính cùng với Dru Smith, Duncan Robinson, Haywood Highsmith và Thomas Bryant, đã mở màn đêm thi bằng cách thực hiện ba quả 3 điểm đầu tiên và có 11 điểm và bốn rebound trong hiệp đầu tiên.

Có lẽ không có cầu thủ Heat nào bị đe dọa nhiều hơn trong giai đoạn tiền mùa giải này hơn Cain, người hy vọng hợp đồng hai chiều của mình sẽ được chuyển đổi thành hợp đồng tiêu chuẩn như Miami đã làm với Orlando Robinson, người, giống như Cain, đã dành mùa giải trước theo hợp đồng hai chiều.

The Heat thách thức Cain, 24 tuổi, thể hiện nhiều hành động hơn trong trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Trong trận đấu với Hornets hôm thứ Hai, Cain đã không thực hiện cú sút nào trong sáu phút nhưng đã tạo ra tác động phòng ngự ở cuối chiến thắng lội ngược dòng của Heat. The Heat đã vượt qua Hornets tới 11 điểm khi Cain có mặt trên sân trong trận mở màn trước mùa giải của họ.

Nhưng thứ Sáu là tuyên bố của Cain và anh ấy vẫn là ứng cử viên nặng ký cho vị trí thứ 14 của Heat. Các ứng cử viên bên trong khác bao gồm Smith (13 điểm, 3 hỗ trợ và 5 lần chuyển hướng trong 26 phút thứ Sáu) và Cole Swider (11 điểm khi bắn 3/14 sau trận bùng nổ 17 điểm trong hiệp 4 trước Charlotte).

Một cầu thủ có kinh nghiệm như Cain có thể kiếm được từ hơn 500.000 USD lên 1,8 triệu USD nếu chuyển sang hợp đồng tiêu chuẩn. Các đội có thể mua bán cầu thủ theo hợp đồng hai chiều bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến giới hạn lương của họ.

Câu hỏi hóc búa: Liệu Heat có giao dịch với Kyle Lowry?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *