Cầu thủ Iowa Wolves nào sẽ là Naz Reid tiếp theo?

Khi bạn nghĩ về những cách khác nhau mà Minnesota Timberwolves đã có thể thêm người chơi vào danh sách của họ, câu chuyện về cách trung tâm chưa được đào tạo Naz Reid có thể làm việc chăm chỉ và vượt qua các cấp bậc để cuối cùng kiếm được một khoản tiền hậu hĩnh trong nhiều trận đấu. năm hợp đồng NBA phải nổi bật là một trong những câu chuyện cảm động hơn về đội hình Timberwolves này.

Rốt cuộc, Naz Reid không được soạn thảo. Anh ta không bắt đầu ở đầu chuỗi thức ăn. Đối với tất cả ý định và mục đích, anh ấy không xuất hiện trên radar của Timberwolves ngoại trừ tương lai tiềm năng của anh ấy. Tuy nhiên, tiềm năng đó giờ đã được hiện thực hóa.

Tất nhiên, điều đó bây giờ đặt ra câu hỏi: “Ai là người tiếp theo?”

Timberwolves có băng thông để tiếp tục phát triển các cầu thủ sẵn sàng tham gia NBA trong danh sách G-League của Iowa Wolves, và sau đó xóa thời gian thi đấu cho họ trong vòng quay không? Hay vòi bị tắt khi đội ngày càng tiến xa hơn vào NBA Playoffs?

Minnesota Timberwolves và Iowa Wolves đã tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và khả năng của cả hai bên NBA và G-League trong phương trình sẽ kết hợp để tạo ra những cầu thủ NBA tối ưu. Mùa trước, Timberwolves phụ thuộc rất nhiều vào Iowa Wolves để cung cấp hướng dẫn và số phút thi đấu cho C Luka Garza, F Matt Ryan, F Josh Minott và G Wendell Moore Jr.

Năm nay, Timberwolves đã ký hợp đồng hai chiều với C Luka Garza và G Jaylen Clark. Và nếu không có đủ thời gian để dạo chơi, tân binh F Leonard Miller cũng có thể sẽ thi đấu với Iowa Wolves. Nhìn chung, đây là một cách tuyệt vời để các cầu thủ trẻ của Timberwolves đảm bảo họ có được tất cả thời gian huấn luyện và thi đấu mà họ cần để đảm bảo con đường suôn sẻ dẫn đến sự nghiệp NBA hiệu quả đồng thời đảm bảo Timberwolves có thể tiếp tục cạnh tranh với những người giỏi nhất NBA. thời gian.

Bạn nghĩ ai sẽ đạt được hợp đồng NBA lớn tiếp theo sau khi thi đấu cho Iowa Wolves? Tôi nghi ngờ G Jaylen Clark sẽ tham gia thảo luận, nhưng tôi rất mong được đọc suy nghĩ của bạn trong phần bình luận trên Facebook.

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 17:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *