Cầu thủ Milwaukee Bucks có thể thay thế Grayson Allen bằng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tên của Grayson Allen đã nổi lên như một món hàng tiềm năng cho Milwaukee Bucks trong nhiều mùa giải. Đúng, anh ấy đã làm việc hiệu quả và mang lại cho đội một lối chơi tấn công mạnh mẽ, nhưng anh ấy còn thiếu sót ở những lĩnh vực khác. Một lĩnh vực liên tục được coi là vấn đề trong trò chơi của anh ấy là khả năng phòng thủ. Chỉ số phòng ngự của anh ấy đã mờ nhạt trong hai năm qua, mặc dù có một vai trò lớn trong đội hình. Nhiều người cảm thấy rằng Allen có thể được thay thế bằng một cầu thủ giỏi hơn, người có thể không nhất thiết phải có bộ kỹ năng tấn công như anh ấy nhưng lại thiếu khả năng phòng thủ.

Có rất nhiều cầu thủ trong giải đấu mà Milwaukee Bucks có thể cố gắng thay thế Allen vào tháng Hai. Tuy nhiên, có rất ít cầu thủ có thể thay thế Allen và đưa nhiều cầu thủ vào bảng tấn công và phòng thủ hơn anh ấy trong hai mùa giải qua.

Cầu thủ của Milwaukee Bucks sẽ thay thế Grayson Allen vào thời hạn giao dịch năm nay

Cho phép Winslow

Mặc dù gặp phải chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình, Justise Winslow có thể cung cấp mức độ cân bằng tấn công và phòng thủ phù hợp cho đội hình Milwaukee Bucks. Anh ấy đã chơi ít hơn 50 trận mỗi trận trong 5 năm qua, nhưng khi khỏe mạnh, anh ấy có thể ghi bàn.

Lấy ví dụ như năm tân binh của anh ấy ở Miami khi anh ấy chơi 78 trận. Winslow đang ghi trung bình 6,4 điểm mỗi trận với 42,2% sút từ sàn, nhưng chỉ số phòng thủ của anh ấy là 105, đây là chỉ số tốt nhất trong sự nghiệp, theo Stat Muse. Khi bạn thấy xếp hạng phòng thủ trong sự nghiệp của anh ấy thấp hơn gần sáu điểm so với Allen trong sự nghiệp của anh ấy, không còn nghi ngờ gì nữa rằng sự hiện diện phòng thủ của Winslow sẽ là một sự nâng cấp đáng kể so với Allen.

Về mặt tấn công, anh ta cũng có thể là người đóng góp cho Milwaukee Bucks trong khi vẫn là một lực lượng phòng thủ. Sau khi được Portland TrailBlazers mua lại vào năm 2021, anh ngay lập tức tạo được ảnh hưởng trong 11 trận anh chơi cùng họ trong năm đó. Điểm trung bình mỗi trận của anh ấy đã tăng từ 4,2 khi anh ấy thi đấu cho Clippers lên 10,7 với Blazers. Anh ấy cũng sút hơn 40% từ sân với Blazers, cho thấy anh ấy không chỉ tấn công giỏi mà còn có thể hoạt động hiệu quả từ phía bên kia sân.

Tuy nhiên, tôi tiếp tục xem lại các khía cạnh trong sự nghiệp đầy chấn thương của anh ấy, điều này có thể dễ dàng ngăn cản Milwaukee Bucks chiêu mộ anh ấy. Tuy nhiên, sau khi Milwaukee Bucks bổ sung Joe Ingles vào đội hình, người sẽ không ra mắt Bucks cho đến giữa tháng 12 năm 2022, điều đó cho thấy rằng đội sẵn sàng đánh cược vào một cầu thủ mà họ cảm thấy có thể giúp ích cho cơ hội của họ. khi giành được một danh hiệu khác. Hãy xem Milwaukee Bucks đang làm gì về việc bổ sung một cầu thủ như Winslow vào danh sách để tăng cường khả năng phòng thủ của đội nếu có một vị trí trong danh sách.

Kế tiếp: Một cầu thủ có thể thay thế Grayson Allen vào thời hạn chót

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *