Cầu thủ nào sẽ bùng nổ cho Timberwolves năm nay?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi thực sự thấy đội hình Minnesota Timberwolves “mới” này lên sàn cùng nhau. Hiện tại, điều duy nhất chúng ta có thể làm là suy đoán và tự hỏi làm thế nào việc ký kết đại lý miễn phí mới sẽ đáp ứng được kỳ vọng. Các cầu thủ hiện tại sẽ cải thiện thành tích của họ như thế nào so với mùa giải trước? Và cuối cùng, tân binh đơn độc (là tân binh SG Jaylen Clark đang hồi phục sau chấn thương Achilles Tendon) sẽ như thế nào trong mùa giải đầu tiên thi đấu tại NBA?

Chúng ta hãy xem xét ba cầu thủ có thể, nên và có thể sẽ bùng nổ với tác động đáng kể và tích cực đến vòng quay trong suốt mùa giải, ngoại trừ bất kỳ chấn thương hoặc tình huống ngoài sân đấu nào.

Họ sẽ không nhất thiết phải là những người bắt đầu hàng ngày trong đội hình đầy tài năng này, nhưng họ là những cầu thủ có thể vào sân từ băng ghế dự bị hoặc đảm nhận vai trò xuất phát, cho phép phần còn lại của đội thể hiện tốt hơn.

đề cập danh dự

Vì chúng tôi không thể đưa mọi thành viên của danh sách vào danh sách này (nếu không nó sẽ mất mục đích), có rất nhiều người chơi có công cụ để nâng cao và cải thiện thành công của đội trong mùa giải này.

Nhìn vào việc ký kết đại lý miễn phí mới, F Troy Brown Jr. và G Shake Milton, chúng tôi không thể xác định ngay vai trò của họ. Có thể là khi tiền mùa giải bắt đầu hoặc thậm chí vài trận đầu tiên của mùa giải NBA thông thường? Lúc đầu, chúng có thể không nhất quán, nhưng không có gì để nói rằng hiệu quả sẽ không được cảm nhận ngay lập tức.

Điều tương tự cũng xảy ra với các cầu thủ trẻ như SG Wendell Moore Jr., PF Josh Minnott và C/F Leonard Miller, những người vẫn chưa biết cơ hội, có giới hạn luân chuyển nên chúng tôi sẽ không biết ai được thi đấu cho đến khi gặp họ, nhưng từ những gì Summer League đã cho chúng ta thấy, cả ba chàng trai đều xứng đáng có cơ hội để chứng tỏ bản thân và nếu có, tôi chắc chắn họ sẽ không thất vọng.

Kế tiếp: NAW có nó

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *