Cầu thủ tự do của Bucks nhiều khả năng sẽ trở lại vào mùa tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của Milwaukee Bucks đã kết thúc một cách đau lòng trong Ván 5 vào thứ Tư, khi trận thua 128-126 trong hiệp phụ trước Miami Heat khiến họ phải về nhà.

Cùng với đó, khát vọng vô địch mà mọi người từng có trước mùa giải và trước vòng loại trực tiếp giờ đã chết, và đã đến lúc hướng tới tương lai; Tổng Giám đốc Jon Horst sẽ phải đưa ra một số quyết định. Đặc biệt là quyết định đưa nó trở lại với đội hình giống như mùa giải trước của anh ấy đã không thành công, và bây giờ câu hỏi đặt ra là đội hình của Milwaukee sẽ như thế nào trong mùa giải tới?

Milwaukee có 10 cầu thủ được thiết lập để trở thành cầu thủ tự do và vì chiến lược không hiệu quả để mang mọi cầu thủ tự do trở lại mùa trước, nên đây là ba cầu thủ có nhiều khả năng trở lại Milwaukee Bucks nhất.

1- Thanasis Antetokounmpo

Điều này là khá rõ ràng. Chừng nào Giannis Antetokounmpo còn khoác áo Milwaukee Bucks, Thanasis Antetokounmpo sẽ có một suất trong danh sách.

Được biết đến với nguồn năng lượng rực lửa của mình, Thanasis là người luôn giữ cho tinh thần của cả đội luôn ở mức cao và sẵn sàng tiếp thêm động lực cho Giannis khi anh ấy cần.

Nhưng hãy nói rõ rằng, Antetokounmpo xứng đáng có một vị trí trong danh sách bởi vì mặc dù lối chơi tấn công hạn chế của anh ấy, nhưng không có cầu thủ thứ 13 nào trên băng ghế dự bị ở NBA có nhiều pha ném bóng gây áp phích như anh ấy.

Các trận đấu của anh ấy đã chơi đã giảm sút trong hai mùa giải qua kể từ khi chơi 57 trận trong thời gian tranh chức vô địch. Antetokoumpo đóng vai trò quan trọng trong trận đấu đó khi Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer sẽ đưa anh ấy vào sân khi chỉ còn chưa đầy 30 giây để trở thành chốt chặn phòng ngự. Tôi muốn thấy vai trò đó được mang trở lại cho vòng loại trực tiếp, nhưng xét đến việc Bucks đã thua năm trận, điều đó có thể không thành vấn đề.

Nguồn gốc của Antetokounmpo rất mạnh trong tổ chức Bucks, vì bạn có Giannis và Thanasis, nhưng bạn cũng có Alex Antetokounmpo trẻ hơn, người chơi cho chi nhánh G-League của Bucks, Wisconsin Herd.

Mục tiêu của tổ chức Bucks là làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ cho Giannis hạnh phúc và trao cho anh trai anh ấy một vị trí trong danh sách làm việc đó.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *