Cầu thủ tự do tốt nhất phù hợp với Heat sau bản nháp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc NBA Draft 2023 rất được mong đợi hiện đã kết thúc để chính thức bắt đầu mùa giải, Miami Heat hiện đã sẵn sàng trả lời các câu hỏi về đội hình của họ mặc dù họ đã xuất hiện trong trận Chung kết gần đây.

May mắn thay, mặc dù chỉ có một lựa chọn dự thảo duy nhất, văn phòng phía trước đã xoay sở để giành được một phần vững chắc trong Jaime Jaquez Jr, người nổi bật của UCLA. với lượt chọn thứ 18 của họ. Không chịu thua kém, đội cũng đã đạt được các thỏa thuận giải đấu mùa hè với những tân binh chưa được đào tạo – Justin Powell của Bang Washington, Patrick Gardner của Marist, Taylor Funk của Bang Utah, Caleb Daniels của Villanova và Drew Peterson của USC.

Miami Heat sẽ phải giải quyết một số vấn đề về đội hình sau NBA Draft 2023

Điều đó đang được nói, trong khi không thể phủ nhận Heat là đội giỏi nhất trong giải đấu trong việc tìm kiếm những viên ngọc thô, nhưng họ sẽ thật ngu ngốc khi nghĩ rằng những sự bổ sung trong dự thảo của họ sẽ đủ để giúp họ vượt qua khó khăn vào mùa giải tới. Vì vậy, Pat Riley và công ty đã cắt giảm công việc cho họ với cơ quan miễn phí ở gần đó.

Miami hiện được dự đoán là đã vượt quá giới hạn và cũng có khả năng hoạt động mà không được miễn trừ hạng trung (vì đội dự kiến ​​​​sẽ vượt qua tạp dề thứ hai). Dựa trên giới hạn này, đây là những đại lý miễn phí có giá trị mà Miami Heat có thể theo đuổi mà không cần phá vỡ ngân sách để giải quyết các vấn đề về đội hình sau khi kết thúc Dự thảo năm 2023.

PS Đừng mong đợi bất kỳ All-Stars nào ở đây.

Kế tiếp: số 1

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 14:08 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *