Cầu thủ xuất sắc nhất của New Orleans Pelicans là ai?

Một kỹ năng luôn có quy mô tốt trong các đội tuyệt vời là chuyền bóng. Một người chuyền bóng giỏi thường dễ thích nghi hơn với những cầu thủ tấn công cấp cao. Điều này có ý nghĩa vì xét cho cùng, bóng rổ là một trò chơi đồng đội.

Vì vậy, ai là người vượt qua New Orleans Pelicans tốt nhất? Đó là câu hỏi chúng tôi sẽ cố gắng giải thích trong bài viết này. Để làm điều này, chúng ta sẽ chuyển sang số liệu “Xếp hạng hành khách” của Ben Taylor, có thể tìm thấy số liệu này tại thinkingbasketball.net.

Theo ý kiến ​​​​khiêm tốn của tôi, Xếp hạng của hành khách là một trong những số liệu vượt qua công khai tốt nhất mà chúng tôi có. Đối với những người thắc mắc, về cơ bản, đó là ước tính về khả năng chuyền bóng của một cầu thủ trên thang điểm ‘xấp xỉ’ từ 1-10. Tôi thích nó vì nó không phụ thuộc vào bối cảnh như các chỉ số truyền thống hơn như hỗ trợ mỗi trận đấu (người chơi có đồng đội kết thúc trận đấu tốt hơn có thể nhận được nhiều hỗ trợ hơn những người chơi bị bao vây bởi những xạ thủ kém cỏi).

Bây giờ, hãy nhớ rằng số liệu này chỉ đo lường khả năng chuyền bóng của người chơi. Đây không phải là thước đo khả năng kiến ​​tạo của một cầu thủ (khả năng của một cầu thủ tạo ra những cú sút cho đồng đội của họ).

Bình phương lại, đây là Xếp hạng người chuyền bóng cho mọi Pelican đã chơi đủ số phút trong mùa giải 2022-23 để đủ điều kiện đưa vào cơ sở dữ liệu.

Xếp hạng hành khách của New Orleans Pelicans 2022-23 (Phần trăm toàn giải đấu)

Dyson Daniels – 8.3 (thứ 96)

Brandon Ingram – 7.1 (thứ 85)

CJ McCollum – 6.9 (thứ 83)

Naji Marshall – 6.1 (thứ 73)

Larry Nance Jr – 5.8 (thứ 68)

Jose Alvarado – 5.6 (thứ 63)

Josh Richardson – 5.5 (thứ 61)

Herbert Jones – 4.7 (thứ 46)

Zion Williamson – 3.7 (thứ 31)

Jonas Valanciunas – 3.7 (thứ 31)

Trey Murphy III – 3.3 (thứ 22)

Thu hút. Vì vậy, người chuyền bóng tốt nhất của Pelicans (dựa trên số liệu này) không phải là Brandon Ingram hay CJ McCollum (hai người dẫn đầu nhóm về số lần kiến ​​​​tạo mỗi trận). Lần này không ai khác chính là Dyson Daniels mới.

Nhiều người hâm mộ đã trở nên chỉ trích Daniels sau một chiến dịch ghi bàn đầu tay kém cỏi khiến số phút thi đấu của anh ấy giảm dần khi mùa giải diễn ra. Tuy nhiên, có nhiều thứ trong trò chơi bóng rổ hơn là chỉ ghi bàn. Và động thái này chứng tỏ rằng Daniels vẫn mang lại rất nhiều giá trị trong chiến dịch tân binh của mình. Tương lai chắc chắn có vẻ hứa hẹn cho cuộc xổ số năm 2022 của Pelicans.

Một điều có thể khiến nhiều cá nhân theo dõi nhóm ngạc nhiên là Zion Williamson xếp hạng thấp như thế nào trong thước đo này. Có hai biến cần ghi nhớ với điều đó. Đầu tiên, Williamson còn rất trẻ (chưa 23 tuổi) và các cầu thủ hầu như luôn tiến bộ với tư cách là người đi bộ khi họ già đi. Và thứ hai, trận đấu của Williamson không bị cản trở nhiều bởi những đường chuyền của anh ấy vì trọng lực của lưới anh ấy tạo ra rất nhiều cú đánh mở cho đồng đội của anh ấy (như Michael Jordan).

Cuối cùng, có vẻ như Trey Murphy III vẫn còn nhiều cách để đi với tư cách là một người qua đường. Đó có thể là một khía cạnh trong trò chơi của anh ấy sẽ chứng kiến ​​​​sự đột biến vào năm tới khi anh ấy cố gắng tạo cơ hội cho giải thưởng Cầu thủ tiến bộ nhất của năm.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *