Celtics nên cảm ơn Heat

Sau một loạt bảy trận đấu cam go, Miami Heat đã tránh được sai lầm của lịch sử bằng cách trở thành đội đầu tiên trong lịch sử giải đấu dẫn trước 3-0 trong một loạt trận playoff. Ghi công cho Boston Celtics vì đã không bỏ cuộc trong loạt trận này. Sẽ rất dễ để họ bỏ cuộc sau ba trận thua. Có vẻ như đó sẽ là trường hợp sau trận thua của họ ở Ván 3.

Đó là lý do tại sao Celtics phải cảm ơn Heat.

Trong khi Boston buồn bã vì không thắng trong loạt trận này, thì Miami đã mang đến cho họ một điều gì đó sẽ chỉ xảy ra sau khi bị đấm vào miệng trong ba trận đầu tiên.

Trong ván 4-6, Celtics đã mang đến nguồn năng lượng mới. Họ cảm thấy như một đội khác trong trận đấu. Họ chơi gắn kết hơn với tư cách là một đơn vị phòng thủ, và điều đó thể hiện qua việc họ thắng ba trận đó.

Không ai thích thua cuộc. Đôi khi, thất bại là cần thiết để làm cho một đội tốt hơn. Celtics đã làm điều tương tự với Heat ở mùa giải trước khi đánh bại họ ở ván 7 sát nút. Heat trở lại mùa giải này với một con chip phụ trên vai, và họ đã hoàn thành được điều mà họ không thể làm được ở mùa giải trước.

Celtics sẽ suy nghĩ về trận thua này trong một thời gian dài – cách họ tiến rất gần đến việc làm nên lịch sử. Họ sẽ là một đội tốt hơn vì điều đó. Mặc dù những người hâm mộ Heat có thể không thích chứng kiến ​​Celtics thành công, nhưng sẽ tốt hơn cho kình địch khi họ là một đội mạnh.

Celtics và Heat sẽ tiếp tục thi đấu với nhau trong vài mùa giải tiếp theo. Họ có thể sẽ gặp lại nhau ở vòng loại trực tiếp sau mùa giải tới. Nếu điều đó xảy ra, thì Celtics sẽ khó bị đánh bại hơn. Họ sẽ cảm ơn Miami Heat vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *