Chấm điểm đêm nháp Minnesota Timberwolves

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiến vào NBA Draft 2023, Minnesota Timberwolves chỉ có một lượt chọn ở vòng hai, ở vị trí thứ 53, với rất nhiều lựa chọn. Chúng tôi có thể sử dụng một cánh 3-và-D vững chắc, một điểm bảo vệ dự phòng khác cho tương lai và để thay thế PG kỳ cựu Mike Conley Jr. cuối cùng, hoặc thậm chí là một ông lớn trên băng ghế dự bị để bù đắp cho sự vắng mặt của trung vệ Naz Reid trong trường hợp anh ấy ra đi tự do.

Với nhu cầu và thực tế là những tên tuổi lớn đang tụt hạng, như Cam Whitmore xuống hạng 20 (Houston Rockets) và Nick Smith Jr xuống hạng 27 (Charlotte Hornets), Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Conelly biết rằng ông có cơ hội tuyển dụng một số tài năng. người chơi trong dự thảo năm nay.

Anh ấy cũng ám chỉ trước bản nháp rằng một giao dịch chắc chắn có trong thực đơn, vì anh ấy đã cố gắng cả đêm để chuyển lên bảng nháp. Nhưng kế hoạch không chỉ đơn giản là soạn thảo sớm hơn, mà là soạn thảo thường xuyên hơn. Điều này có nghĩa là Connelly sẽ có hai lựa chọn của anh ấy, thay vì chỉ một, trong lượt nháp mà không có gì đảm bảo rằng mục tiêu của anh ấy sẽ ở đó khi Timberwolves bước lên bục nháp.

Vâng, anh ấy đã làm điều đó.

Sau khi trao đổi lượt chọn muộn ở vòng hai để lấy hai cầu thủ trẻ có tiềm năng cao và có thể đóng góp ngay lập tức, chúng ta có cơ hội tạm dừng và hít thở.

Hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn này và phân loại chúng theo nhu cầu, sự phù hợp và bản phác thảo tổng thể, với điều kiện là những cái tên vẫn còn trên bảng.

Kế tiếp: Với lượt chọn tổng thể thứ 33

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 17:44 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *