Chấm điểm hợp đồng hai năm khổng lồ của Brook Lopez với Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi khóa Khris Middleton vào một thỏa thuận dài hạn mới, Milwaukee Bucks đã chuyển trọng tâm của họ sang công ty tự do cho Brook Lopez.

Các cuộc đàm phán giữa hai bên đã diễn ra trong một thời gian khá dài vì có vẻ như Lopez có lợi ích hợp pháp trong việc gia nhập Houston Rockets. Tuy nhiên, cuối cùng thì Bucks vẫn giữ nguyên trung tâm xuất phát của họ, sau khi ký hợp đồng kỳ cựu trong hai năm trị giá 48 triệu đô la. Người hâm mộ đã nói về thỏa thuận kể từ khi nó được công bố, vì vậy hãy đánh giá nó.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Brook Lopez với Milwaukee Bucks

Bucks không tiếc tiền để tái ký hợp đồng với Lopez. Dẫn đến cơ quan miễn phí, không nhiều nhà phân tích nghĩ rằng Lopez sẽ nhận được nhiều tiền cho thương vụ này. Ví dụ, Brian Sampson của Forbes dự đoán rằng ông lớn sẽ ký hợp đồng hai năm trị giá 32 triệu USD. Đó không phải là một vụ cá cược tồi vào thời điểm đó, nhưng với việc Houston Rockets được cho là đã đề nghị với Lopez một hợp đồng trị giá khoảng 40 triệu đô la trong hai năm, Bucks đã phải tăng giá đề nghị của họ một cách mạnh mẽ, điều mà họ đã làm đúng.

Bucks có muốn Brook Lopez giảm lương không? Rất có thể, nhưng sau một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy cho đến nay, Lopez sẽ được tăng lương và nếu Bucks không tăng lương cho anh ấy, Rockets sẽ sẵn lòng làm điều đó. Để Lopez đi bộ sẽ mở ra một số tiền để Bucks sử dụng ở nơi khác, nhưng không đủ để biện minh cho việc mất anh ta, đặc biệt là khi nhìn vào thị trường đại lý tự do hiện tại và những người chơi còn lại. Bucks sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế Lopez bằng số tiền họ có.

Đó là số tiền rất lớn đối với một trung tâm đã 35 tuổi, nhưng đó chỉ là cái giá mà Milwaukee phải trả để giữ trung tâm xuất phát của mình ở lại thị trấn.

Kế tiếp: Sự phù hợp và vai trò của Lopez

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/06/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 19:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *