Chấm điểm hợp đồng một năm bất ngờ của Robin Lopez

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks sẽ tổ chức buổi đoàn tụ gia đình Lopez vào mùa giải tới.

Ngay sau khi ký hợp đồng lớn trị giá 48 triệu đô la với Brook Lopez trong hai năm, Bucks đã bổ sung thêm người anh em sinh đôi của mình, Robin Lopez. Người ta có thể thắc mắc liệu việc Robin lên tàu có liên quan gì đến việc mua Brook hay không, nhưng đó chỉ là suy đoán. Đây sẽ là lần thứ hai Bucks thuê cặp song sinh trong cùng một mùa giải, vì họ cũng đã ở thị trấn vào năm 2019-20. Đó là một động thái thú vị của Bucks, vì vậy hãy phân tích việc mua lại Robin Lopez tương đối đáng ngạc nhiên của họ trong cơ quan tự do.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Robin Lopez với Milwaukee Bucks

Theo Spotrac, thỏa thuận của Lopez với Bucks sẽ là mức lương tối thiểu 3,2 triệu đô la cho mùa giải tới trước khi anh ấy trở lại công ty tự do không hạn chế. Nó sẽ không hơn gì mức tối thiểu và sự nghiệp lâu dài của Lopez có nghĩa là anh ấy sẽ sản xuất nhiều hơn một cầu thủ trẻ hơn ở mức tối thiểu, vì vậy con số cuối cùng sẽ không quá ngạc nhiên.

Ngoại trừ một vài trường hợp hiếm hoi, thật khó để ghét một hợp đồng tối thiểu như thế này. Bucks sẽ không có bất kỳ cam kết dài hạn nào với ông lớn, vì tiền lương của anh ấy sẽ được công bố vào mùa giải tới. Anh ta cũng sẽ không ăn phần lớn tiền lương của họ. Đây là định nghĩa về một động thái có rủi ro thấp, vì không có nhiều điều có thể xảy ra với mức lương tối thiểu trong một năm.

Bất kể người hâm mộ cảm thấy thế nào về việc mua lại, họ không thể ghét mức giá được đưa ra, đặc biệt nếu nó giúp Milwaukee Bucks giữ Brook Lopez ở bất kỳ khả năng nào.

Kế tiếp: Phù hợp/Vai trò

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 08/07/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *