Chấm điểm mùa giải NBA 2023 của Miami Heat

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau chuyến đi đến NBA Finals, Miami Heat đã không lãng phí thời gian để bận rộn trong suốt giai đoạn đầu của mùa giải 2023.

Họ đã thực hiện một số động thái thông qua dự thảo, đại lý miễn phí và giao dịch, và sẽ có nhiều động thái hơn nữa trong những tháng tới. Chỉ cần nhìn vào những bước tiến mà họ đã đạt được, hãy cùng đánh giá và đánh giá đội offseason 2023 cho đến thời điểm này và hướng tới những gì có khả năng xảy ra.

Nhìn vào sự từ chối của Miami Heat

Miami đã mất hai thành viên chủ chốt trong trận đấu ngược của họ là Max Strus và Gabe Vincent. Strus đã ký một thỏa thuận lớn với Cleveland Cavaliers, ký hợp đồng có thời hạn 4 năm và 62,3 triệu đô la. Trong khi đó, Vincent đã ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu USD với Los Angeles Lakers. Đây là hai mảnh ghép rất quan trọng trong hành trình đến với NBA Finals của Miami và việc thay thế chúng sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, có thể lập luận rằng Heat đã quyết định đúng khi không giữ anh ta ở một mức giá nhất định.

Bám sát đường lùi, Heat đổi Victor Oladipo và hai lượt chọn ở vòng hai trong tương lai cho OKC Thunder. Oladipo dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ thời gian đáng kể trong mùa giải tới sau khi bị căng gân bánh chè trái trong loạt trận đầu tiên của Miami với Milwaukee Bucks. Thông qua giao dịch này, Heat hiện đã tạo ra một ngoại lệ giao dịch trị giá 9,45 triệu đô la, điều này có thể hữu ích nếu một người chơi trong phạm vi đó có sẵn.

Miami cũng mất ông lớn Cody Zeller vào tay New Orleans Pelicans trong công ty tự do và cựu binh Udonis Haslem giải nghệ.

Kế tiếp: Phép cộng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 21:27 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 21:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *