Chấm điểm thỏa thuận đáng ngạc nhiên của Malik Beasley với Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi xử lý một số cầu thủ bên trong của họ trong suốt ngày khai mạc NBA Free Agency, Milwaukee Bucks đã bắt đầu đưa bên ngoài vào cuộc.

Bên cạnh Robin Lopez, Bucks đã ký hợp đồng với Malik Beasley theo hợp đồng một năm, theo Shams Charania của The Athletic. Beasley đã ký hợp đồng với Bucks sau thời hạn sau khi giao dịch với Los Angeles Lakers. Người hâm mộ Milwaukee đã hoan nghênh động thái này, nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao bằng cách chia nhỏ và chấm điểm.

Các khía cạnh tài chính trong thỏa thuận của Malik Beasley với Milwaukee Bucks

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, hợp đồng của Beasley với Bucks là một một hợp đồng một năm trị giá 2,8 triệu đô la. Đó không khác gì một vụ đánh cắp đối với Milwaukee, với một cầu thủ tầm cỡ như Beasley và những gì ban đầu anh ấy được thiết lập để thực hiện vào mùa giải tới, một lựa chọn đội trị giá 16,5 triệu đô la mà Lakers đã từ chối. Đối với một nhóm chỉ có trong tay lời đề nghị tối thiểu dành cho cựu chiến binh, việc loại bỏ Beasley khỏi thị trường mở là một chiến thắng to lớn cho Tổng Giám đốc Jon Horst và văn phòng chính.

Đây là định nghĩa về một động thái có lợi nhuận cao, rủi ro thấp đối với Milwaukee. Nếu Beasley thể hiện tốt, anh ấy sẽ là một trong những người ăn cắp cơ quan miễn phí lớn nhất mọi thời đại. Nếu người bảo vệ bắn súng gặp khó khăn, anh ta vẫn đang trong một hợp đồng tối thiểu sắp hết hạn, nghĩa là đội không cam kết với anh ta lâu dài. Beasley có thể thực hiện thỏa thuận này để chứng tỏ mình trước một đối thủ. Sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp của LA và bị đội tuyển của anh ấy từ chối, Beasley sẽ không kiếm được nhiều tiền, nhưng giờ anh ấy sẽ thi đấu năm nay với hy vọng kiếm được một hợp đồng lớn hơn trong mùa giải tới.

Beasley chắc chắn có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất với một thỏa thuận tối thiểu trong giải đấu vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Sự phù hợp & Vai trò

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 12:43 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:43 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *